hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phẫu thuật hàm hô, hàm móm công nghệ mới

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dinh0012

  dinh0012 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay có khá nhiều phương pháp chỉnh nha ra đời để chữa hô móm như: niềng răng, kéo răng... Thế nhưng, các cách này tương đối tốn thời gian và chỉ khắc phục được vấn đề hô do răng. Vì vậy, cách nhanh chóng cùng với tối ưu nhất giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin đó chính là phẫu thuật hàm hô công nghệ Hàn Quốc - phương pháp mới nhất hiện nay.
  Theo bác sĩ phân tích công nghệ hàm mặt, hô và móm được phân biệt rõ ràng thành 3 loại, tương ứng mỗi trường hợp sẽ có giải pháp điều trị khác nhau:
  - Hô, móm do răng: Trường hợp này chỉ cần ứng dụng kỹ thuật niềng răng. Tuổi niềng răng phù hợp là từ 10 đến 18 tuổi.
  - Hô, móm do hàm: Cần áp dụng giải pháp phẫu thuật dời khối hàm.
  - Hô, móm do răng và do hàm: Cần phối hợp cả hai kỹ thuật trên. Nhưng, phải chọn lọc niềng răng là ưu tiên, phẫu thuật hàm hay kết hợp cả hai.
  Thế nên, một bác sĩ thẩm mỹ chuyên chữa hô phải am hiểu để nhận xét đúng nguyên do để chỉ định kỹ thuật thích hợp cho khách hàng, mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa giá cả và thời gian.

  [​IMG]
  Trường hợp hô, móm do xương chiếm khá nhiều. Phương pháp để cải thiện tình trạng này làphẫu thuật hàm hô, móm một lần. Kỹ thuật dựa trên phim X-quang hàm mặt của khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ đánh giá tỷ mỹ mức độ, thực hiện nhổ hai răng số 4, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỷ lệ đã đo đạc.
  Thế nên, ngay sau khi tiến hành xong khoảng hai giờ đồng hồ, về mặt cấu trúc, hàm bệnh nhân sẽ hết hô hoặc hết móm.
  Trong trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I chỉnh hô đồng thời hở lợi cùng lúc.
  Trường hợp phẫu thuật hàm móm do xương hàm dưới đưa ra quá nhiều sẽ khắc phục bằng công nghệ BSSO dời cả phần khối hàm dưới để giải quyết tối đa vấn đề móm.
  Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm hô móm là 1 công nghệ khá khó và kỳ công đối với chuyên gia thẩm mỹ, đòi hỏi rất cao tay nghề, sự khéo léo, kinh nghiệm chuyên môn để đưa ra đúng nguyên nhân cùng với giải pháp khắc phục phù hợp.
  Không phải bác sĩ nào cũng đủ khả năng để tiến hành dịch vụ này. Với bệnh nhân thì thời gian hậu phẫu khá nhẹ nhàng, không đau nhiều, hồi phục nhanh chóng, hiệu quả hoàn hảo.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phẫu thuật hàm hô, hàm móm công nghệ mới