• Về việc đăng ký thành viên
 • Phạm Hương khoe mặt mộc, dạo chơi nước Mỹ trước khi về Việt Nam

  Thảo luận trong 'Giải trí'

  1. diemviewsmart

   diemviewsmart Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   23/12/15
   Bài viết:
   11
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình tại thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tuy không được kết quả như mong đợi nhưng Phạm Hương vẫn nhận được sự yêu thương và động viên của khán giả quê nhà vì cô đã làm rất tốt. Gây được tiếng vang và để lại hình ảnh đẹp, ấn tượng của đại diện Việt Nam tài năng.

   Sau khi kết thúc cuộc thi, rất nhiều lời chia sẻ và động viên của khán giả, nghệ sĩ trong nước dành cho Hương, có lẽ đây cũng là hạnh phúc mà ít người nhận được như Hương đang có.

   [​IMG]
   Phạm Hương cũng khoe mặt mộc khi không phải make up hàng ngày và chia sẻ hành trình khám phá nước Mỹ của mình ngay sau khi cuộc thi kết thúc. Người đẹp còn hẹn sẽ có buổi họp fans khi trở về Việt Nam.
   Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Hương viết: “Vậy là mọi thứ đã thật nhẹ nhàng rồi. Hương vẫn luôn hạnh phúc và tự hào về tất cả nhưng cố gắng của mình. Hương không buồn hay thất vọng gì đâu cả nhà nhé. Vì Hương đã trưởng thành lên rất nhiều rồi. Tất cả các bạn thí sinh yêu mến Hương và công nhận nhan sắc của Việt Nam chúng ta. Điều đó làm Hương vô cùng tự hào... Chúng ta hãy vẫn luôn văn minh nhé cả nhà. Và đừng bao giờ từ bỏ niềm tin. Hương được đi ăn đồ ăn Việt Nam rồi và sẽ xứng đáng dành được nhiều thời gian cho bản thân mình hơn. Cảm ơn tình thương của cả nhà. Ở phương xa Hương vẫn luôn ấm áp và mong ngày trở về bên vòng tay của cả nhà”.

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]
   Phạm Hương chia sẻ hình ảnh bên những người bạn mới sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ
   Sau cuộc thi, Phạm Hương bắt đầu lịch trình cá nhân của mình. Cô rất vui vẻ, hạnh phúc khi đang đi du lịch tại Mỹ và tận hưởng không khí giáng sinh tại đây bên cạnh người thân.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Phạm Hương khoe mặt mộc, dạo chơi nước Mỹ trước khi về Việt Nam"

  Chia sẻ trang này