hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phần 1 - Washington ngày nay có gì mới

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đối với giáo viên tìm kiếm để cung cấp cho sinh viên với một tiếp xúc thêm sinh lực, nhập vai, và toàn diện cho nghệ thuật, văn hóa, lịch sử, và chỉ là về bất cứ điều gì khác, Washington DC là nơi để được. Một chuyến đi đến Washington DC sinh viên là một trong những tiêu chuẩn vàng của du lịch giáo dục. Nhóm sinh viên du lịch có một loạt các địa điểm nổi tiếng ở trong tầm tay của họ, từ Nhà hát của Ford Nghĩa trang Quốc gia Arlington tới Thư viện Quốc hội vào kỳ lạ hối hả và nhộn nhịp của Georgetown. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong thành phố này rất lớn, và sức sống của nó làm cho một kinh nghiệm một-of-a-loại mà làm cho việc học thú vị, thú vị, và mặc khải. Mua ve may bay di Washington để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Đối với học sinh học lịch sử, thành phố là không có gì ngắn của một nguồn tài nguyên vô giá. Nhìn thấy tất cả mọi thứ có thể mất vài tuần. Đối với nhóm du học sinh về lịch trình hạn chế, một hành trình tập trung cho một tour du lịch ba hoặc bốn ngày làm việc tốt nhất. Xem thêm tin mới: Vườn quốc gia Mount Rainier, Washington http://ana.biz.vn/kham-pha-vuon-quoc-gia-mount-rainier-washington-n205 ở đây.

  Danh sách các trang web để xem được phát triển tại Washington DC đã được thêm vào một số đài tưởng niệm chiến tranh mới, một trang web dành riêng cho Tiến sĩ Martin Luther King, Jr và một chi nhánh của Viện Smithsonian tập trung vào lịch sử người Mỹ gốc Phi. Học sinh đến thăm những nơi này sẽ đạt được một sự hiểu biết rộng hơn về lịch sử nước Mỹ. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Đài tưởng niệm Chiến tranh Thế giới II, trên đường 17 giữa Hiến pháp và độc lập Avenues, được bao quanh bởi Đài tưởng niệm Washington và Đài tưởng niệm Lincoln, và kết hợp kiến trúc đẹp với nhiều di chúc di chuyển cho những người tham gia vào một trong những kỷ nguyên vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Tại ngã tư của các ba các điểm tham quan tuyệt vời, sinh viên sẽ nhận được một cảm giác cấp tính và khó quên trong quá khứ của dân tộc. Với các Rainbow Pool nổi tiếng và một đài phun nước trộn lẫn của nó, là đài tưởng niệm mở cửa từ 9 giờ sáng đến 23:45, và Công viên quốc gia cung cấp hướng dẫn du lịch mỗi giờ, ngày giờ, từ 10 giờ sáng -11pm. Giáo viên có thể tìm kiếm chiến tranh thế giới II đăng ký trên máy vi tính để biết thông tin và sử dụng vật liệu để chuẩn bị sinh viên cho chuyến đi này với những bài học trước trong lớp học.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phần 1 - Washington ngày nay có gì mới