hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phần 2 - Bãi biển Los Angeles Venice tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đi tới California một chuyến đi đến bãi biển gần như là bắt buộc. Và nếu bạn đang đi để đi đến một bãi biển, tại sao không đi đến bãi biển Venice huyền thoại. Bãi biển Venice là nhiều hơn chỉ là cát và nước. Đó là một kinh nghiệm. Đọc và tìm hiểu về những gì làm cho bãi biển Venice rất đặc biệt. Mua vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bãi biển Venice được biết đến với nghệ nhân và biểu diễn đường phố đầy màu sắc. Nó giống như một rạp xiếc ngoài trời được chạy quanh năm. Xem người chơi guitar trên con lăn giày trượt, vũ công, diễn viên hài, nhạc sĩ và nhiều hơn nữa. Hãy đến với bãi biển để xem các nghệ sĩ biểu diễn hay chỉ để xem các khán giả bãi biển khác. Bãi biển Venice là nơi cuối cùng để mọi người xem. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi New York giá rẻ ở đây.

  Bãi biển Venice cũng là phong phú trong lịch sử. Nó đã được khoảng hơn 100 năm qua và chắc chắn sẽ được khoảng 100 hơn. Bãi biển là nơi mà các cửa ra vào lần đầu tiên có sự khởi đầu của họ. Trước khi họ đã làm cho nó lớn, họ đã chơi ở đây cho người hâm mộ ở Venice. Nó cũng là nơi mà Arnold Schwarzenegger bơm lên tại phòng tập thể dục ngoài trời nổi tiếng trên bãi biển. Bạn không bao giờ biết những người bạn sẽ nhìn thấy ở bãi biển Venice hoặc những người họ cuối cùng sẽ trở thành. Trong khi bạn đang có, hãy nhìn vào các con kênh nổi tiếng là tốt. Các kênh ban đầu được mô phỏng theo các kênh rạch ở Venice Ý và được thiết kế để vận chuyển. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Thời gian tốt nhất để đi đến bãi biển là những ngày cuối tuần khi nó là bận rộn nhất của nó. Nếu bạn đi, hãy chắc chắn mang theo máy ảnh của bạn và được chuẩn bị để ở lại cả ngày dài. Bạn có thể dễ dàng dành cả ngày ở đó và không nhìn thấy tất cả mọi thứ. Sẽ phải trả từ $ 5 đến $ 10 cho bãi đậu xe và sau đó bạn có thể dành ít hay nhiều như bạn muốn. Hầu hết các điểm tham quan trên bãi biển được tự do nhưng chắc chắn đấm người biểu diễn. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đến Los Angeles là chắc chắn đến thăm bãi biển tốt nhất tại Mỹ và có thời gian của cuộc sống của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phần 2 - Bãi biển Los Angeles Venice tuyệt đẹp