hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phân bổ các hạng mục bất động sản nghỉ dưỡng liệu có dễ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. mailinh95

  mailinh95 Staffs

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Sự bùng nổ của dự án (BĐS) nghỉ dưỡng từ năm 2015 đến nay khiến nhiều chủ môi giới chuyển hướng sang phân phối hạng mục này. Dẫu vậy, việc bán hạng mục BĐS nghỉ dưỡng thật sự không dễ dàng.

  Thời điểm trước năm 2011, hoạt động mở bán BĐS cao cấp, đặc biệt là dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam vốn chủ yếu do các công ty tiếp thị ngoại thực hiện và chiếm hầu như thị phần.

  Tuy nhiên, sau năm 2011, khi thị trường BĐS suy thoái, cùng với sự ảm đạm chung, BĐS sinh thái cũng bước vào kỳ ngủ đông và các công ty tiếp thị ngoại thu hẹp dần mảng môi giới và nhường sân cho doanh nghiệp trong nước.

  Sự bùng nổ của thị trường BĐS sinh thái trong năm 2015 khiến một số chủ phân phối trong nước gặt hái được nhiều thành công. Điển hình, rất nhiều nhà đất đã được phân phối, cũng như triển khai thêm rất nhiều bất động sản khác. Các bất động sản được thi công dồn dập tại các vị trí đắc địa nhất, trọng điểm như dự án New Hội An City, siêu hạng mục 4 tỷ đô dự án Nam Hội An,…

  [​IMG]

  Những nét biến đổi về nhu cầu của khách hàng có tác động vô cùng khó đoán đến công trình tạo nên nhiều tầm nhìn mới của du khách cũng như làm cho nhiều nhà môi giới có kế hoạch khác nhau, và một số đã chuyển sang bán danh mục dự án vui chơi, dù vậy điều này khá khó vì đa phần khách du lịch muốn sở hữu hình thức kiến trúc này đều là những đơn vị có nguồn tài chính dồi dào và việc tiếp cận cũng như thuyết phục được họ là điều không dễ.

  Uy tín của người chào bán cũng là điều đáng để nói khi đây là mặt hàng cần đánh giá rất cẩn thận trước khi quyết định và đơn vị có bề dày kinh nghiệm sẽ có những lợi thế nhất định thuyết phục khách du lịch đầu tư vào các hạng mục của mình chào bán. Với kiến trúc tiếp tục phát triển từng ngày việc đáp ứng nhu cầu là điều không quá khó và điều trọng điểm đó chính là làm sao để khách hàng có thể chọn lựa cho mình sản phẩm hài lòng nhất.
   
  1 person likes this.

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phân bổ các hạng mục bất động sản nghỉ dưỡng liệu có dễ