hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phân loại đồ chơi Yoyo trẻ em và hướng dẫn chơi

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. kenhtt

  kenhtt Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn có biết hiện nay Yoyo đồ chơi trẻ em là món quà rất hay dành cho bé, nhất là bé trai ở giai đoạn nhi đồng, được tạo ra dựa trên tác phẩm Đấu trường Yoyo nổi tiếng. Cấu tạo của yoyo cực kì đơn giản nhưng cách chơi nhằm đạt đến mức độ chuyên nghiệp thì không phải dễ và đòi hỏi quá trình tập luyện dài lâu, và đó chính là nguyên nhân mà trò chơi này đặc biệt thu hút trẻ.

  Đồ chơi yoyo ducan 3603
  Về cơ bản, những sản phẩm do choi yoyo đều có phần dây kéo làm từ 100 phần trăm poly hay 50 % chất liệu cotton với 50 % poly nhằm giúp con cuốn vào tay mà không bị đau. Con thắt giữ 1 đầu sợi dây vào khe giữa của con quay yoyo và đầu kia thắt nút rồi luồn vào 1 ngón tay để giữ cố định để bắt đầu chơi. Lúc chơi, trẻ cuộn sợi dây bao quanh khe giữa quả yoyo và bắt đầu thả rồi kéo nhanh yoyo về phía tay để đồ chơi yoyo lên xuống liên tiếp đến lúc hết quán tính.
  Có rất nhiều kiểu loại đồ chơi yoyo xịn phụ thuộc khối lượng, kết cấu và yêu cầu về kỹ năng chơi của người chơi. Single String (1A), Double Looping(2A), Double Strings(3A), Offstring(4A) và Free Hand(5A) là cách phân loại sản phẩm này thường thấy nhất. Những đồ chơi Yoyo 1A, 3A, 4A thích hợp dành cho các bé chơi quen, trong khi những sản phẩm Yoyo 2A truyền thống thích hợp nhất với các bé bắt đầu chơi.

  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo thần hổ lửa 676319
  1 trong các mặt hàng bán nhanh nhất của siêu thị trực tuyến Babimart.com hiện tại là sản phẩm do choi yoyo. Quý khách, nếu có nhu cầu mua hàng có thể tới trực tiếp các siêu thị bán lẻ của chúng tôi hoặc gọi đến số hotline để nhận tư vấn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phân loại đồ chơi Yoyo trẻ em và hướng dẫn chơi