hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phân loại lư hương đá

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seoliving89

  seoliving89 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một khu lăng mộ hoàn chỉnh hay một công trình tâm linh hoàn thiện thì không thể thiểu những sản phẩm đồ thờ đá, tiêu biểu trong nhóm đồ thờ đá là lu huong da. Lư hương đá rất quan trọng trong trong việc cúng bái của nhiều quốc gia ở Đông Nam Á. Vậy lư hương hương đá có những loại nào, hình dáng đặc biệt ra sao? quý khách hãy theo dõi 2 cách phân chia mà công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi giới thiệu dưới đây:


  1, Phân loại dựa vào hình dáng

  [​IMG]
  Nếu dựa vào hình dáng có thể phân ra làm hai loại chính đó là lư hương đá vuông và đỉnh hương đá tròn.

  - Loại lư hương vuông : có thân hình vuông hoặc hình chữ nhật, thân thường trạm rồng chầu nguyệt.Lư vuông bao gồm các phần đó là : đế vuông, thân và tai.Thân lư có 04 chân đế được làm liền luôn vào thân.Phần tai gắn hai bên có thể làm dạng tai triện hay tai rồng.

  - Loại đỉnh hương đá tròn : Bao gồm đế hình tròn, ba chân được gắn vào thân (chân làm dạng đầu hổ phù).Phần thân hình tròn được trạm khắc rồng chầu nguyệt hoặc các cảnh cây lá ...Hai bên là hai tai mây hoặc hai tai rồng.


  2, Phân loại theo cách làm lư hương đá

  [​IMG]
  Dựa váo cách sản xuất thì có thể chia làm 02 loại như sau :


  - Lư hương trạm sơn : là loại trạm lốt nông trên nền sơn đen.Ban đầu chúng tôi tạo ra các phôi lư, đỉnh sau đó sơn đen toàn bộ sản phẩm rồi trạm khắc hoa văn lên.

  - Lư hương trạm chênh : Là những lư hương, đỉnh hương trạm khắc sâu nét trên thân sản phẩm.Tùy theo nhu cầu mà người thợ sở trạm khắc các hoa văn với độ sâu nét khác nhau.


  Để lựa chọn thêm những sản phẩm như lăng thờ đá, cây hương đá, lư hương đá...Quý khách hãy đến với Công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi. Với nguyên liệu đá được tuyển chọn từ các vùng Thanh Hóa, Nghệ An và đội ngũ nghệ nhân lâu năm và sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách những sản phẫm mỹ nghệ đẹp và bền nhất. Để đặt hàng và tư vấn thiết kế lăng mộ quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0962.600.122.


  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

  Địa chỉ : Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phân loại lư hương đá