hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp ở đây

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huytranhosco

  huytranhosco Staffs

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp xuân về là cơ hội làm ăn cho những ai có “cái đầu kinh doanh” và niềm đam mê hút “váng” thị trường theo mùa . [Hosco trân trọng giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp]


  [​IMG]
  Tùy vào đặc điểm từng ngành từng nghề khác nhau mà chúng ta có nhiều cách làm ăn khác nhau và có những trang thiết bị phục vụ đi kèm khác nhau. Kinh doanh nói chung và những ngành hàng siêu thi, cửa hàng nhỏ lẻ nói riêng , đây được coi là mùa kinh doanh giúp tăng tất cả các chỉ số kinh doanh của doanh nghiệp.

  Các chỉ số ấy cần được lưu và thống kê một cách có hệ thống , cho nhà quản lý có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường doanh nghiệp mà mình đang bước, hơn cả là tạo lợi thế phân tích cho những chiến lược hài hạn của doanh nghiệp. Về lau về dài, thì đây là cơ hội, tài liệu cho những phân tích xu thế sau này của chúng ta.

  Sở hữu cho doanh nghiệp một phần mềm quản lý bán hàng là một sự đầu tư không hề sai lầm cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

  Với kinh nghiệm gần 15 năm trong nghiên cứu và phát triển phần mềm, phan mem quan ly cua hang do Công ty phần mềm Hosco phát hành sẽ là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong dịp tết này với bản dùng thử của phần mềm.


  [​IMG]  Với bản dùng thử bạn vẫn sẽ nhận được những chăm sóc tận tình từ phía công ty dành cho bạn, giao diện thân thiện chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng khi trải nghiệm sản phầm.
  Hiện sản phẩm có hai phiên bản giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng cho yêu cầu và mục đích kinh doanh của mình.

  -Phiên bản Basic : Dành cho doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ , lẻ.
  -Phiên bản advance: Dành cho doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn hoặc quản lý theo hệ thống chuỗi.

  Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị của công ty phần mềm Hosco ngoài những chức năng, nghiệp vụ đặc thù của một phần mềm bán hàng còn nổi trổi hơn về tiện ích và độ thân thiện tiện dụng.


  Xin mời đón đọc bài phan mem ban hang để biết thêm thông tin
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp ở đây