hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phần mềm đặt phòng khách sạn trực tuyến đem đến những lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Phần mềm Khách sạn'

 1. asiky1231997

  asiky1231997 Staffs

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi internet ngày càng phát triển mạnh thì việc khách sạn biết tận dụng sự phát triển này để sử dụng trong việc hỗ trợ quản lý khách sạn là cần thiết. Phần mềm đặt phòng trực tuyến giúp khách sạn tăng lượng đặt phòng trực tiếp một cách tối đa, thể hiện sự chuyên nghiệp trong chiến lược kinh doanh của khách sạn. Dưới đây, 4 lợi ích bạn có thể nhận được khi sử dụng phần mềm đặt phòng trực tuyến.
  Phần mềm đặt phòng trực tuyến Hotel Booking Engine là gì?
  Phần mềm đặt phòng trực tuyến Hotel Booking Engine là phần mềm được tích hợp trên chính website của khách sạn nhằm hỗ trợ công việc quản lý phòng trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.
  Lợi ích của phần mềm đặt phòng trực tuyến
  1. Tiết kiệm chi phí từ phần mềm đặt phòng trực tuyến

  - Tiết kiệm thời gian:
  +) Nhân viên lễ tân khách sạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc xác nhận lại thông tin đặt phòng của khách du lịch bởi mọi thông tin đã được Hotel Booking Engine lưu lại
  +) Nhân viên buồng phòng cần di chuyển quá nhiều để kiểm tra tình trạng hiện tại của các phòng
  +) Quản lý khách sạn không cần mất quá nhiều thời gian để cập nhật tình trạng khách sử dụng phòng tại khách sạn. Từ phần mềm đặt phòng trực tuyến ban quản lý khách sạn cũng có thể xây dựng các chiến lược kinh doanh hợp lý cho từng giai đoạn khác nhau.
  - Tiết kiệm chi phí:
  Khi khách sạn bán phòng trên các trang OTA sẽ mất một khoản phí hoa hồng khi có khách đặt phòng và các khoản phí phát sinh khác. Nhưng với phần mềm đặt phòng trực tuyến Booking Engine của Asiky bạn sẽ tiết kiệm được 20% chi phí cho các trang trung gian.
  2. Tích hợp hình thức thanh toán đa dạng trên phần mềm đặt phòng trực tuyến
  Với hình thức thanh toán trực tuyến bằng cả thẻ thanh toán quốc tế và nội địa đã tạo nên sự thuận lợi cho cả khách du lịch trong và ngoài nước.
  3. Đặt phòng nhanh chóng với phần mềm đặt phòng trực tuyến
  Phần mềm đặt phòng trực tuyến Hotel Booking Engine giúp khách sạn bán phòng hiệu quả, thu hút khách hàng giúp tăng hiệu quả kinh doanh của khách sạn
  4. Phần mềm đặt phòng trực tuyến có độ bảo mật cao
  - Với giao thức HTTPs và sự kết hợp xây dựng trang web trên nền tảng ngôn ngữ lập trình ASP.NET được Microsoft phát triển đảm bảo tính bảo mật và ổn định cực kỳ cao
  - Mọi thông tin cá nhân cũng như những yêu cầu đặc biệt của khách hàng sẽ được lưu lại và được máy chủ (Hosting) liên tục cập nhật để đảm bảo độ chính xác của thông tin.
  Như vậy, phần mềm đặt phòng trực tuyến là giải pháp ưu việt đối với khách sạn để thúc đẩy bán hàng và tăng độ chuyên nghiệp của khách sạn.

  Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ xin gửi về:
  Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông IIT
  Địa chỉ: Số 147 Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội
  Hotline: Ms. Yến - 0976 211 195/ 024 6259 8807
   

Chia sẻ trang này

: No tags (Edit Tags)

Phần mềm đặt phòng khách sạn trực tuyến đem đến những lợi ích gì?