hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phần mềm gửi email hàng loạt

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. nguyenha9889

  nguyenha9889 Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có một thực tế khi nói về Phần mềm gửi email hàng loạt là nhiều người thường nhầm tưởng chức năng của công cụ quảng cáo trực tuyến này, họ cho rằng chạy Email Marketing chỉ cần gửi hàng loạt các bức thư điện tử mang tính chất tiếp thị tới người nhận là đủ. Chính xác thì thứ họ đang nói tới là Email Spam chứ không phải là Email Marketing, tuy cùng chung nền tảng nhưng hai hình thức này hoàn toàn khác nhau cả về cách thực hiện và hiệu quả

  Phân biệt Email Marketing và Email Spam dựa vào mục đích

  Về phía người gửi

  – Có thể nói Email Spam chỉ là một công cụ quảng cáo đơn thuần, ngoài chức năng rải tin thì nó gần như không còn tác dụng gì khác. Việc rải tin với số lượng lớn như vậy thực chất cũng giống như phát tờ rơi, hiệu quả đem lại rất thấp, thậm chí còn gây bực bội cho khách hàng, khiến họ cảm thấy bị làm phiền. Nhưng với Email Marketing thì còn hơn cả quảng cáo, nội dung của công cụ này được đầu tư kĩ lưỡng hơn vừa để thu hút khách hàng mới vừa để giữ liên lạc với người dùng cũ. Ngoài ra việc sử dung Email Marketing còn nhằm mục đích tương tác với khách hàng dựa trên các phản hồi của họ để từ đó làm cơ sở cho các chiến lược, kế hoạch sau này của doanh nghiệp.

  Về phía người nhận

  – Vì Email Spam không phân loại nhóm đối tượng nên với ai nó cũng gửi chung một bức thu có nội dung giống nhau. Điều này dẫn đến việc nhiều người thấy bị phiền vì phải nhận những bức thư không đem lại lợi ích gì cho họ, lẽ dĩ nhiên là họ không mong muốn nhận được chúng. Còn nội dung Email Marketing đã được cá biệt hóa và thông thường luôn chứa những thông tin hữu ích cho từng khách hàng nên luôn được họ chào đón và chờ đợi.

  – Khi mở một bức thư Spam bạn dễ dàng nhận thấy danh sách người nhận lên tới hàng trăm địa chỉ khác nhau. Cách làm này dù nhanh gọn nhưng lại khiến cho khách hàng cảm thấy mình không được quan tâm đặc biệt. Còn với Email Marketing mỗi bức thư chỉ gửi tới một người duy nhất, việc khách hàng phản hồi cũng dễ dàng hơn.

  – Một bức thư marketing chuyên nghiệp luôn có tùy chọn cho phép người nhận từ chối lần sau nếu cảm thấy không cần thiết, còn Email Spam hoàn toàn không có điều này. Sự khác biệt này cũng mang đến cảm giác được coi trọng khác nhau ở khách hàng.

  Như vậy qua bài viết này bạn đã có cái nhìn tổng quan để phân biệt Email Marketing và Email Spam, hy vọng phần mềm gửi email hàng loạt TOP Email có thể giúp bạn thiết lập được cách thức quảng bá phù hợp và đúng đắn, cũng như thiết lập chương trình email marketing một cách hiệu quả nhất.

  Nhân viên tư vấn
  Ms Hà - http://phanmemtop.com

  Sky: nguyenha9889 | Mobile : 0902340089
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phần mềm gửi email hàng loạt