hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phần mềm khách sạn duy nhất tại Việt Nam kết nối với hệ thống phân phối phòng toàn cầu

Thảo luận trong 'Folio'

 1. Tony Nguyễn

  Tony Nguyễn Staffs

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Là phần mềm quản lý khách sạn duy nhất tại Việt Nam có khả năng kết nối với hệ thống phân phối phòng toàn cầu, ezFolio chắc chắn mang đến cho các ông chủ khách sạn Việt Nam tin vui với mở rộng kinh doanh không những trong Việt Nam mà còn ra khu vực thế giới.

  [​IMG]

  ezFolio là phần mềm quản lý khách sạn dành cho quản lý khách sạn/resort/chuỗi khách sạn toàn diện hiện đại được cài đặt trực tiếp trên máu tính, bao gồm đầy đủ các tính năng phục vụ cho việc quản lý, giám sát, điều hành, báo cáo, … mọi hoạt động của khách sạn/ resort/ chuỗi khách sạn tầm cỡ 3 đến 5 sao với quy mô từ 10 đến 2000 phòng và có thể kết nối không giới hạn các chi nhánh.

  Phần mềm ezFolio hướng đến chuyên nghiệp hóa nghiệp vụ khách sạn – du lịch theo hướng quốc tế nhưng vẫn phù hợp với người Việt Nam. Đây là một trong 3 giải pháp quản lý khách sạn của ezCloud đưa ra năm 2015 nhằm tối ưu hóa quản lý khách sạn. Việc ezFolio có khả năng kết nối với hệ thống phân phối phòng toàn cầu sẽ giúp cho khách sạn tăng khả năng bán phòng lên 240 kênh OTA, GDSs và tăng công suất sử dụng phòng thêm 25% – 27%. Đây chắc chắn sẽ là một điều đáng lưu ý với các khách sạn tại Việt Nam, khi mà Việt Nam đang dần hội nhập hóa, phát triển du lịch và đón thật nhiều du khách nước ngoài đến tham quan.

  Vào tháng 12 vừa rồi, Công ty ezCloud đã kết nối cùng với Siteminder, cho phép phần mềm quản lý khách sạn ezFolio có chức năng quản lý kênh phân phối một cách hiệu quả, thông minh và hợp lý. Sản phẩm này có tên ezCms, có thể kết nối hơn 240 website bán phòng tực tuyến tren thế giới, giúp tối ưu hóa phòng trống và tăng doanh thu cho khách sạn.
  Chi tiết xem tại: http://ezcloud.vn/phan-mem-khach-san-duy-nhat-ket-noi-he-thong-phan-phoi-phong-toan-cau/
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Phần mềm khách sạn duy nhất tại Việt Nam kết nối với hệ thống phân phối phòng toàn cầu