hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phần mềm khách sạn SimHotel - Công nghệ Cloud ERP

Thảo luận trong 'Phần mềm Khách sạn'

 1. simhotelvn

  simhotelvn Staffs

  Tham gia ngày:
  6/4/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay, để quản lý tốt không chỉ một mà hàng chuỗi khách sạn lớn nhỏ, người chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua công cụ trợ giúp đắc lực chính là giải pháp phần mềm quản lý khách sạn.

  [​IMG]


  SimHotel tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây, giúp cho mọi dữ liệu của khách sạn từ các bộ phận: lễ tân, tiền sảnh, buồng phòng, kế toán, kỹ thuật, hành chính,... đều quy tụ về một mối, kiểm soát chặt chẽ và hiển thị linh hoạt trên smartphone, laptop, tablet hay bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

  ◼ Chúng tôi ứng dụng công nghệ Cloud ERP để đồng bộ hóa đặt phòng qua các kênh OTA, giúp khách sạn hạn chế tối đa tình trạng vượt ngưỡng (overbooking). Hệ thống sẽ tự động cập nhật tình trạng phòng trống, giá theo thời điểm vụ mùa giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh của khách sạn chính xác và hiệu quả.

  Phần mềm khách sạn SimHotel còn được tích hợp Power B.I (Business Intelligence) giúp chủ khách sạn dự báo được kết quả doanh thu trong tương lai và tối ưu chiến lược kinh doanh khi có cung cấp báo cáo đầy đủ về: Quản lý thu chi khi giao ca, Quản lý doanh thu hàng tuần/ tháng/ quý/ năm, Trực quan hóa dữ liệu.

  ◼ Ngoài ra, SimHotel còn mang đến rất nhiều tính năng - tiện ích khác như:
  - POS, CRM
  - Quản lý giá: mã giá, giá phòng theo kích thước, vị trí, tầm nhìn, nội thất,...
  - Xây dựng chiến dịch Marketing: Email Marketing, Promotion, SMS,...
  - Quản lý kho: vật tư, hàng tồn,...
  - Khai báo lưu trú: cho khách du lịch, khách ở dài ngày,...
  - Quản lý nhân sự
  ...


  Để không bỏ lỡ cơ hội dùng thử miễn phí phần mềm quản lý khách sạn SimHotel PMS và được tặng ngay website khách sạn cho những người đăng ký đầu tiên, hãy truy cập ngay TẠI ĐÂY.

  Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm cũng như các tính năng hấp dẫn khác các bạn có thể tham khảo tại: simhotel.vn/tinh-nang/

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Địa chỉ: Tầng 9, 300 Đê La Thành, Q.Đống Đa, Hà Nội.
  Email: sales@simhotel.vn
  Hotline: 090.172.6333
  Website: simhotel.vn
   

Chia sẻ trang này

Phần mềm khách sạn SimHotel - Công nghệ Cloud ERP