hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phần mềm PreRestaurant ( quản lý nhà hàng)

Thảo luận trong 'Phần mềm Khách sạn'

 1. predictjsc

  predictjsc Thượng đế

  Phần mềm quản lý nhà hàng Pre-Restaurant là một hệ thống quản lý chuyên nghiệp và linh hoạt phù hợp cho các Nhà hàng, Quán ăn, Quầy Bar, Fast-food có quy mô đa dạng từ nhỏ, vừa cho đến quy mô lớn. Giao diện phần mềm trực quan, sinh động, thân thiện, với nhiều hình ảnh nên giúp người sử dụng thao tác nhanh chóng và dễ dàng trong việc sử dụng. Phần mềm sẽ giám sát và quản lý chi tiết từ khâu đặt món, chế biến của nhà bếp cho đến khâu thu ngân thanh toán cho khách hàng. Đây thực sự là một công cụ hữu ích và đáng tin cậy, là cánh tay phải đắc lực cho các nhà quản lý để nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị mình. Đặc biệt Phần mềm có thể triển khai trên cả môi trường mạng nội bộ LAN và môi trường mạng Internet nên rất phù hợp trong việc quản lý và điều hành đối với các đơn vị có chuổi Nhà hàng, Quán ăn, Fast-food, Quầy Bar phân bố ở nhiều địa điểm khác nhau.

  CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH · Sắp xếp các yêu cầu đặt chỗ cũng như sơ đồ bố trí phục vụ trong nhà hàng (ghép bàn, tách bàn, chuyển bàn…). bằng giao diện nhiều hình ảnh trực quan với các chức năng thêm/xóa/sửa các thông tin trên đơn hàng. · Quản lý quy trình phục vụ nhiều bàn ăn cùng một lúc, thông tin gọi món cũng như thời gian khách gọi món. · Quản lý thông tin nhà cung cấp nguyên phụ liệu, thành phẩm. Quản lý công nợ/thanh toán của nhà cung cấp · Tính giá vốn chế biến · Quản lý định lượng hàng chế biến. Phân bổ nguyên vật liệu, thay đổi cách thức chế biến, đổi món, đảo món · Quản lý chi tiết doanh thu, hoá đơn, báo cáo theo thời gian. · Quản lý quỹ tiền mặt, thu chi hàng ngày · Theo dõi, cập nhật toàn bộ hoạt động kinh doanh (số lượng khách, doanh thu, chính sách giá…) tại thời điểm bất kỳ từ bất cứ đâu có kết nối Internet.

  LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM · Theo dõi được tổng thể hoạt động của nhà hàng mà không phải tốn quá nhiều công sức quản lý: Người quản lý có thể quản lý đầy đủ nghiệp vụ nhà hàng, biết được chính xác số lượng bàn còn trống, bàn đang phục vụ, những món ăn, đồ uống nào khách hàng đã gọi. Đặc biệt, khi nhân viên phục vụ ghi xong yêu cầu gọi món của khách hàng, bộ phận bếp hay nhiều bộ phận khác có thể đọc được yêu cầu gọi món đó ngay trên hệ thống màn hình hiển thị. · Giảm thiểu các thao tác thủ công, nâng cao năng suất trao đổi thông tin giữa các bộ phận: nhân viên quầy, bộ phận chế biến, bộ phận đặt hàng. · Dễ dàng nắm bắt mọi hoạt động của nhà hàng thông qua hệ thống báo cáo, thống kê trực quan, tức thời. · Giúp tối ưu hoá chi phí và hoạch định chiến lược cung cấp món ăn, đồ uống với khả năng kiểm soát chi tiết và chính xác nguốn nguyên liệu đầu vào · Dễ dàng trong việc quản lý Khách hàng lẻ, Khách hàng theo nhóm, Khách hàng đặt bàn từ trước · Theo dõi hóa đơn, quản lý hóa đơn với đầy đủ các thông tin khách hàng, tổng chi phí, chiết khấu. Đặc biệt, nhân viên nhà hàng có thể sử dụng các thiết bị di động như Iphone, Ipad, máy tính bảng,.. để thao tác và khách hàng có thể đặt món trực tiếp, đọc thông tin hoá đơn trên màn hình các thiết bị này.

  Địa chỉ liên hệ:
  Công ty Cổ phần Công nghệ Dự báo
  Website: www.predict.com.vn
  Email: contactus@predict.com.vn hoặc hotro@predict.com.vn
  Điện thoại: 04.37916978 (hoặc 04.62921135 hoặc 04.62911134) Fax: 04.37916978
  Xin chân thành cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phần mềm PreRestaurant ( quản lý nhà hàng)