hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phần mềm quản lý bán hàng DSC

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dungha

  dungha Thượng đế

  TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM
  Phần mềm quản lý bán hàng áp dụng cho mô hình quản lý cửa hàng, siêu thị của công ty Damsan đưa ra với nhiều chức năng thuận tiện cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý. Thêm vào đó, phần mềm còn có nhiều chức năng nâng cao giúp cho nhà quản lý có thể đánh giá được tình hình tài chính, bán hàng của doanh nghiệp hiện thời. Phần mềm cũng tạo sẵn hệ thống phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn làm giảm thiểu chi phí thời gian cho công tác này. Phần mềm DSC sẽ giải quyết được các khó khăn trên của người quản lý.
  DSC được xây dựng theo hướng mở, dễ dàng nâng cấp, mở rộng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thay đổi cho phù hợp với đặc điểm kinh doanh của đơn vị mình. DSC xây dựng hệ thống các phân hệ sau:
  1. Phân hệ hệ thống;
  Chức năng này cho phép người sử dụng có thể quản lý các hoạt động liên quan đến hệ thống phần mềm, các quy ước ban đầu, quản lý người dùng đăng nhập và hệ thống; Bao gồm các tính năng chính: đăng nhập, đăng xuất, cấu hình máy in, cấu hình hệ thống, cấu hình dữ liệu, thay đổi mật khẩu, quản lý người dùng, nhóm người dùng, sao lưu và phục hồi dữ liệu, nhật ký sử dụng, nhật ký truy cập và nhiều tính năng khác;
  [​IMG].
  2. Phân hệ danh mục
  Phần công việc này đặc biệt dành cho chủ cửa hàng, người quản lý để có thể nắm bắt được tổng quan các thông tin về sản phẩm. Khai báo các danh mục sử dụng trong hệ thống. Người sử dụng có quyền thêm, sửu, xóa các danh mục đã tạo lập trước đó.
  [​IMG].
  3. Phân hệ chứng từ;
  Phân hệ này cho phép người dùng có thể quản lý được các chứng từ cần thiết khi có phát sinh một sản phẩm nào đó. Chứng từ đều được đánh mã số, thuận lợi cho việc kiểm kê chứng từ và hàng hóa, sản phẩm.
  [​IMG]
  4. Phân hệ báo cáo thống kê;
  Báo cáo nhập hàng, bán hàng, báo cáo công nợ là các báo cáo thống kê cơ bản nhất cho hoạt động kinh doanh bán hàng. Các báo cáo được tổng hợp theo các số liệu thống kê theo thời gian đánh giá chính hiệu quả của quá trình kinh doanh.
  [​IMG]</td></tr>
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIN HỌC DAMSAN VIETNAM
  #1: P3386 Tòa 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  #2: P1009, Tầng 10,Tòa CT3A, Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng,Từ liêm, Hà Nội
  0987.183.495 / 0932504705
  0437.880.005
  damsanteam.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phần mềm quản lý bán hàng DSC