hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nguyenthoa

  nguyenthoa Staffs

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm quản lý bán hàng mang tên MASTER PRO là công cụ quản lý bán hàng phù hợp với các chuỗi cửa hàng siêu thị, các cửa hàng kinh doanh, các cửa hàng thời trang và các doanh nghiệp...Phần mềm hoạt động trên môi trường internet, cho phép người sử dụng có thể truy cập và sử dụng được từ bất kỳ đâu có kết nối internet để quản lý hoạt động bán hàng kinh doanh của mình.

  Mục đích của phần mềm bán hàng online MASTER PRO

  Mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực thông qua việc giải quyết những khó khăn cho doanh nghiệp và tăng doanh số bán hàng. Bên cạnh đó, MASTER PRO còn giúp chủ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về công nợ, tồn kho, quản lý nhân viên đặc biệt là quản lý chăm sóc khách hàng. Tất cả tạo nên một giải pháp toàn diện, hữu ích mang lại lợi nhuận tối đa cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

  Quản lý bán hàng

  Quản lý bán hàng theo nhiều phương án khác nhau và quản lý chiết khấu theo từng thời điểm. Người dùng tự định nghĩa các hình thức chiết khấu, cách thức chiết khấu và thời gian hiệu lực của các phương án chiết khấu. Cho phép bạn tra cứu lại thông tin lịch sử của các lần nhập xuất bán trong lúc làm hóa đơn. Mặt khác phần mềm luôn cảnh báo lượng hàng hóa tồn vượt quá giới hạn khi xuất hàng.

  Quản lý nhập trong nước và nhập khẩu. Phan mem ban hang cho phép nhập xuất thẳng không cần qua kho và truy vấn thông tin lịch sử của các lần nhập trước trong lúc làm phiếu nhập. Luôn cảnh báo và hiện hiển thị lượng hàng tồn kho. Quản lý nhập hàng theo đơn vị tính, theo lô và hạn sử dụng.

  Quản lý tồn kho

  Quản lý hàng hóa nhập, xuất, lưu kho theo vị trí trong kho và nhiều tiêu trí do người dùng lựa chọn, quản lý điều chuyển kho, kết chuyển số dư, in tem mã vạch, in tem kê hàng. Ngoài ra tính giá vốn tự động theo nhiều phương pháp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phần mềm quản lý bán hàng là gì?