hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phần mềm quản lý gym Master Pro chức năng chính

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huytranhosco

  huytranhosco Staffs

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm quản lý gym Master Pro là một trong những phần mềm quản lý gym tốt nhất với các tính năng nổi trội, dễ dàng sử dụng cho các bạn.
  [​IMG]
  Có thể kể ra một số chức năng giúp phan mem quan ly phong tap the hinh Gym Master lại nổi tiếng và nhiều người sử dụng như:
  Chức năng quản lý phòng tâp: Đây là chức năng giúp các bạn quản lý việc số lượng thành viên vào ra phòng tập dựa vào chức năng tính hợp hệ thống camera lắp đặt trong phòng tập. Chức năng này giúp bạn có thể lên được kế hoạch tốt nhất phát triển phòng tập của bạn đi đúng hướng và ngày càng phát triển.
  [​IMG]
  Chức năng quản lý hội viên: chức năng này giúp bạn có thể quản lý được các hội viên đăng ký hoạt động tại phòng tập. Điều này giúp bạn có thể chăm sóc tốt nhất các thành viên của mình đồng thời có thể tạo ra những hoạt động ngoại khóa tăng lượng hôi viên và khách hàng của mình lên tạo ra một cộng đồng những người thích tập gym.
  Chức năng quản lý báo cáo: phần mềm phòng tập GYM Master sẽ giúp các bạn tổng hợp được báo cáo một cách dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm được thời gian.
  Chức năng quản lý dịch vụ: chức năng này sẽ giúp các bạn quản lý được những dịch vụ mà khách hàng, hội viên sử dụng trong quá trình hoạt động tại phòng tập.
  Ngoài ra, Phần mềm quản lý phòng tập GYM Master còn có một giao diện tuyệt đẹp, dễ dàng sử dụng cho những người quản lý, giao diện thân thiện với người sử dụng dễ dàng để tiếp thu và sử dụng những chức năng có trong phần mềm.
  Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo…!


  Để biết thêm thông tin các bạn có thể truy cập website chính thức của GYM Master tại địa chỉ: gymmaster.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phần mềm quản lý gym Master Pro chức năng chính