hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Phần mềm quản lý khách sạn skyhotel

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. skyviet

  skyviet Thượng đế

  SkyHotel- Quản lý khách sạn Online !

  1. Công nghệ quản lý Online
  Bạn không phải cài đặt trên máy, không cần quan tâm đến việc backup dữ liệu . Mọi phân tích, lưu trữ dữ liệu được thực hiện trên server của công ty chúng tôi ,an toàn 24/24 . Bạn quản được mọi nơi, chỉ cần kết nối internet là có thể quản lý được ngay.

  2. Giao diện hiện đại - trực quan
  Giao diện quản lý được thiết kế theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nên cực kỳ trực quan và bắt mắt . Toàn bộ được mô hình hóa theo sơ đồ, vì vậy gần như mọi nghiệp vụ bạn cần hiện ngay trước mắt nên vô cùng dễ sử dụng .

  3. Nghiệp vụ chuyên nghiệp
  Các nghiệp vụ được xử lý trong chương trình rất chuyên nghiệp, các dòng xử lý nghiệp vụ được sắp xếp để quản lý hay tiếp tân có thể thực hiện trực quan và nhanh nhất có thể. Toàn bộ có thể được thực hiện trong sơ đồ khách sạn.

  4. Quản lý nhiều khách sạn cùng lúc
  Nếu bạn đang sở hữu nhiều khách sạn tại nhiều nơi khách nhau thì đây là chương trình quá thích hợp . Bạn có thể quản lý nhiều khách sạn và tạo tài khoản cho từng nhân viên quản lý cho từng khách sạn .

  5. Khả năng phân tích và báo cáo
  Bạn có thể biết ngay tình hình khách sạn hiện tại như thế nào . Các phân tích về doanh thu và lượt thuê của khách sạn được vẽ thành sơ đồ . Hơn nữa các doanh thu bạn có thể xuất ra File excel để lưu trữ về máy tính cá nhân .

  6. Hỗ trợ 24/7
  Nếu bạn muốn giúp bất cứ điều gì trong việc sử dung chương trình, Bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ trong chương trình, chúng tôi đáp ứng yêu cầu của bạn với tiêu chí "Khách hàng là thành công của chúng tôi".

  http://skyhotel.vn
   
  Last edited by a moderator: 6/12/12

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Phần mềm quản lý khách sạn skyhotel"