hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phần mềm quản lý khách sạn và nhà hàng

Thảo luận trong 'Thảo luận nghề nghiệp'

 1. nhanxoann

  nhanxoann Staffs

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hi all,
  Hiện tại mình đang kinh doanh một hệ thống khách sạn. Từ trước đến nay mình sử dụng phần mềm quản lý được viết riêng, tuy nhiên vẫn có khá nhiều bất cập trong vấn đề về quản lý phòng và doanh thu. Một mặt khác, nhà hàng và quán coffee mình có kinh doanh kèm theo đó cũng không có sự quản lý chặt chẽ. Ví dụ, khách hàng ở Khách sạn muốn qua nhà hàng mình dùng cơm trưa, uống coffee tại đó nhưng muốn thanh toán chung khi check out khách sạn. Vì công cụ phần mềm của mình chưa đạt chuẩn đến việc tích hợp cả việc quản lý khách sạn và nhà hàng cùng một hệ thống nên cũng khá bối rối.
  Mình có tham khảo một số thông tin của các đối tác cung cấp, nhưng thị trường có quá nhiều và chất lượng từng sản phẩm mình không thể cân đo đong đếm chỉ bằng chi phí và thời gian hoạt động được, nên thật sự rất cần thêm thông tin của các bạn chủ doanh nghiệp, hoặc các bạn am hiểu về các sản phẩm này.
  Bằng topic này, hi vọng sẽ được các bạn hỗ trợ thông tin chính xác mà mình đang cần. Cảm ơn mọi người rất nhiều.
   
 2. Lê Thu Hương

  Lê Thu Hương Staffs

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Công ty cũ của mình có làm về giải pháp quản lý khahcs sạn, có phần mềm về khách sạn từ 1 -3 sao và từ 4-5 sao riêng, trong đó có tích hợp cả nhà hàng khách sạn. Mình nghĩ là bạn có thể lưu tâm dùng thử, liên hệ tư vấn.
  Bạn cũng yên tâm bên này đi thi các cuộc thi việt nam nhiều lắm, cơ bản cũng được khá nhiều giải thưởng rồi đc đi nước ngoài. Bạn tham khảo: https://ezcloud.vn/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phần mềm quản lý khách sạn và nhà hàng