hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phần mềm quản lý phòng tập thể hình GYM Master

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huytranhosco

  huytranhosco Staffs

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm quản lý phòng tập gym master là một phần mềm gym được công ty phần mềm Hosco phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý phòng tập thể hình hiện nay.
  [​IMG]
  Gym Master là là phần mềm quản lý phòng tập gym hiện đại và đầy đủ chức năng nhất hiện nay. Vậy phần mềm Gym master làm được những gì ?
  Phần mềm Gym Master có đầy đủ chức năng quản lý như : quản lý phòng tập, quản lý hội viên, quản lý thông tin các dịch vụ… Ngoài ra, phần mềm quản lý gym master còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chi của một phần mềm quản lý thông dụng như:
  Giao diện người dùng thân thiện, trực quan và dễ dàng sử dụng, điều này giúp cho các bạn sử dụng phần mềm có thể thao tác nhanh và chính xác hơn.
  [​IMG]
  Quá trình xử lý thông tin các hoạt động của các bộ phận phòng tập gym được kết hợp một cách nhịp nhàng và chính xác, mang lại cảm giác hài lòng, an tâm cho các khách hàng và hội viên của phòng tập.
  Thêm vào đó phần mềm quản lý phòng tập gym master còn có khả năng đưa ra các tổ hợp báo cáo, phân tích hoạt động người dùng thông qua các thông số mà phần mềm thu thập được trong quá trình sử dụng. Từ đó các bạn có thể có hướng phát triển, định hướng cho phòng tập của mình phát triển theo hướng tốt nhất.
  Ngoài ra, Hosco còn có một đội ngũ hỗ trợ cùng các kĩ thuật viên nhiệt tình năng động và sáng tạo, luôn luôn sẵn sàng chăm sóc và cả tiến phần mềm theo đúng những yêu cầu của khách hàng cũng như người quản lý phòng tập. Đây là phần khách biệt của phần mềm quản lý phòng tập GYM Master so với các phần mềm gym hiện tại. Với phương châm tạo Hosco luôn luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp đã giúp Hosco phát triển ra những phần mềm tiên tiến hiện đại và dễ dàng sử dụng.
  Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ website: gymmaster.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phần mềm quản lý phòng tập thể hình GYM Master