hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phân phối xà phòng rửa bát somat giá gốc

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. sanghue8889

  sanghue8889 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/7/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bột xà phòng rửa bát Somat nhập khẩu giá bình dân

  Chuyên cung cấp sản phẩm somat xà phòng rửa bát dành riêng cho máy xà phòng rửa bát với giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt.

  Đây là sản phẩm xà phòng rửa bát nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức được hàng ngàn các bà nội trợ trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn. Còn bạn thì sao?

  Cùng tìm hiểu thành phần và cách sử dụng của sản phẩm bột xà phòng rửa bát somat:

  [​IMG]
  Đặt mua hàng liên hệ:
  - tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
  ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa chén alio nhập khẩu Bột xà phòng rửa bát Somat nhập khẩu giá bình dân
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)
  Thành Phần Bột xà phòng rửa bát somat:

  Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Bột xà phòng rửa bát Somat chỉ dành cho Máy xà phòng rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.

  Cách dùng:

  Bột Xà phòng rửa bát somat chuyên dụng dành cho máy xà phòng rửa bát cao cấp. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức dùng chuyên dụng cho máy xà phòng rửa bát. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy xà phòng rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột xà phòng rửa bát Somat chuyên dụng vào đáy máy

  Chú ý : Khi dùng bột xà phòng rửa bát somat bạn phải chú ý dùng thêm muối xà phòng rửa bát somat, dầu bóng xà phòng rửa bát somat = xà phòng xà phòng rửa bát somat

  Cascade bột rửa bát chuyên dụng ngoại nhập giá gốc

  Chuyên phân phối dòng sản phẩm rửa bát Cascade nhập khẩu trực tiếp nguyên đai nguyên kiện từ Đức, Mỹ với giá thành rẻ phù hợp với người tiêu dùng Việt.

  Giới thiệu công dụng và thành phần của Cascade rửa bát:

  - Bột rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp đánh bật các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

  [​IMG]

  - Bột rửa bát Cascade mang lại cảm giác trong lành của mặt trời sáng sớm hòa cùng hương cam, quýt tự nhiên. Không có phốt phát trong thành phần bột rửa bát, an toàn cho hệ thống tự hoại, chất tạo hương và các chất phụ gia khác….

  Hướng dẫn sử dụng:

  Bột Rửa bát chuyên dụng Cascade chỉ được dùng cho máy rửa bát. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phân phối xà phòng rửa bát somat giá gốc