hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phân tích nguyên nhân site bị tụt hạng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nâng top cho thứ hạng của từ khóa mà website của bạn đang thực hiện luôn là mục đích chung cao nhất của tất cả các SEOER để có thể hoàn thành mục tiêu này, các khóa dao tao SEO luôn hướng dẫn cho học viên của mình những phương pháp thực hiện tối ưu nhất. Nhưng bạn phải làm gì khi bỗng dung site của bạn tụt hạng rất nhiều trong khi bạn vẫn đang chuẩn bị và thực hiện rất tốt việc đánh từ khóa lên top. Bài viết hôm nay sẽ nêu cho các bạn biết những nguyên nhân chính dẫn đến việc này và cách khắc phục.


  [​IMG]
  Những vấn đề liên quan tới Seo​

  Đầu tiên chính là một nguyên nhân không phải do lỗi tại bạn mà do đối thủ, bạn cần kiểm tra xem thứ hạn trước khi mình bị tụt thuộc về đối thủ nào và các trang top cao hơn, rất có thể họ đã tập trung thực hiện cùng một từ khóa cho website của họ và họ làm tốt hơn bạn thì điều hiển nhiên rằng vị trí của bạn bị rớt. Điều thứ hai chính là do các đường liên kết trỏ về hay còn gọi là backlinks của bạn. Bạn hãy sử dụng ahref đã được học qua các khóa học SEO để kiểm tra toàn bộ liên kết đến site của bạn xem thử chúng có còn tốt và uy tín nữa không vì có thể trước đây khi bạn tạo backlinks từ site đó nó rất tốt nhưng vì một số lý do nào đó mà chúng đã bị phạt, bị google cấm index hay còn gọi là sandbox thì việc liên kết đến những website như vậy là cực kỳ không nền và bạn cần loại bỏ chúng ngay lập tức.


  [​IMG]
  Tối ưu công cụ tìm kiếm​

  Điều cuối cùng và thường gặp nhất là tình trang Dance của thứ hạng website, nó biểu hiện bằng cách thứ hạng của bạn sẽ bị thay đổi liên tục qua từng ngày hay thậm chí từng giờ và đó là hậu quả của việc bạn nhồi quá nhiều backlinks và trong khi site của bạn vừa mới thành lập, để khắc phục được vấn đề này các khoa hoc SEO web khuyen ban hãy tiếp tục tạo liên kết đều đặn và chờ chúng ổn định lại.

  APPNET - Digital Marketing - Tinh Hoa Tiếp Thị Số
  Cơ sở 1: Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TPHCM
  Điện thoại: (08) 62 70 30 30
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phân tích nguyên nhân site bị tụt hạng