hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Pháo đài Josefov điểm du lịch hấp dẫn tại Prague

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thienho

  thienho Staffs

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Pháo đài Josefov là một công trình lịch sử mà khách du lịch mua ve may bay di Prague sẽ tìm hiểu trong một tour du lịch hướng dẫn hấp dẫn. Nó được xây dựng vào năm 1788 theo lệnh của Hoàng đế Joseph II, và các bức tường pháo đài hùng vĩ của nó cùng với hành lang ngầm đã góp phần quan trọng bảo vệ chế độ quân chủ Áo chống lại sự xâm nhập của quân Phổ. Pháo đài là một kho vũ khí khổng lồ, một kho chứa thuốc súng và vật tư, và cũng cung cấp chỗ ở cho những người lính và dân thường. Một tour du lịch có hướng dẫn sẽ đưa bạn qua các hành lang ngầm và làm quen với các công việc khó nhọc của cuộc sống quân ngũ.
  [​IMG]
  Có nhiều di tích quân sự lịch sử đồ sộ đến khó tin trên mỗi châu lục. Thậm chí nhiều hơn trong số chúng sống sót qua những mẫu thiết kế đẹp, tranh vẽ và chạm khắc được lưu giữ trong kho lưu trữ và bảo tàng. Tuy nhiên, không chỉ có các chuyên gia và người hâm mộ như các bức tường cũng được duy trì, khu vực hào thành màu xanh lá cây, chi tiết xây dựng di tích thú vị và kỳ diệu của pháo đài ngầm. Fort Josefov cung cấp rất nhiều những người đến thăm.
  [​IMG]
  Fort Josefov, trước đây gọi là Ples, được xây dựng giữa năm 1780 và 1787 như là nơi bảo vệ Đông Bohemia chống lại sự nguy hiểm của quân Phổ. Vị trí của nó, khoảng 20 km từ ranh giới đất nước, phản ánh chiến lược sau đó quân đội để bảo vệ đất nước thông qua một đội quân trường mạnh với một vài pháo đài lớn ở phía sau. Trong Bohemia, đây là những Hradec Králové (Königgrätz), Terezin (Theresienstadt) và Prague, tất nhiên, và Olomouc (Olmütz) ở Moravia. Các hệ thống phòng thủ Fort Josefov sau đó tương ứng với các giai đoạn chiến thuật quân sự và trang thiết bị quân đội. Lên đến 12.000 người được cho là để bảo vệ nó.
  [​IMG]
  Fort Josefov được xây dựng theo thiết kế Duhamel de Querlonde's, kỹ sư người Pháp phục vụ Habsburg, người dành tất cả kinh nghiệm của mình để xây dựng pháo đài và dựa trên lợi thế địa hình nhất định. cốt lõi của pháo đài được nằm trên ngọn đồi nhỏ trên sông Elbe và Metuje sông hợp lưu. Barbican của họ được bảo vệ bởi tường vương miện vậy gọi là. Đó là có thể đập lên các dòng sông và tràn ngập các khu phố pháo đài của liền kề. Có bốn cửa để vào pháo đài. Tên Josefov (Josefstadt) nhắc nhở chúng ta về Hoàng đế Joseph II, người sáng lập của thị xã tăng cường.
  >> Xem thêm : Du lịch Anh cùng vé máy bay đi Barcelona giá rẻ hấp dẫn
  Pháo đài đạt đỉnh cao phát triển trong thế kỷ 18 và pháo đài Pháp đã nổi tiếng khắp Châu Âu. Josefov là một phần quan trọng của nó. Và đồng thời, nó là một trong những công trình xây dựng thức pha của nó - một thị trấn thành lập trên mặt đất nguyên sinh.
  [​IMG]
  Fort Josefov bảo vệ thành phố nhiều lần trong lịch sử của nó mang lại cho nó một nổi tiếng. Các nhà chiến lược quân sự của thế kỷ 19 theo quy tắc khác nhau hơn so với những người tiền nhiệm của họ. Josefov không bao giờ tham gia vào một trận chiến thực sự. Năm 1888, tình trạng pháo đài của nó đã được gỡ bỏ và thị trấn đã được loại bỏ các bức tường. Từ rày về sau nó vẫn là thị trấn đồn trú điển hình. Nó kết hợp với nước láng giềng năm 1948.

  Tất cả các tòa nhà được xây dựng theo kiến trúc thống nhất và chúng tạo thành phức urbanistic độc đáo. Vì vậy, năm 1971 nó đã được công bố các đô thị Preserve. Cách tốt nhất làm thế nào để làm quen mình với hệ thống phòng thủ là sự viếng thăm của các hành lang ngầm. Lịch sử thị trấn là tài liệu trên màn hình Bảo tàng thành phố trong cựu Josefov toà thị chính.

  Book vé máy bay đi Prague,vé máy bay đi Cộng hòa Séc du lịch tại Website chính thức hãng hàng không Aeroflot tại địa chỉ : Aerroflot.com
  _____________________________
  Evaairr.com - Địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ đi Canada uy tín nhất
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Pháo đài Josefov điểm du lịch hấp dẫn tại Prague