hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Pháp: khách sạn hàng đầu trở thành cung điện

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Pháp vừa cấp cho một số khách sạn hàng đầu tên gọi "cung điện", một danh hiệu được thiết kế để thúc đẩy hình ảnh nước Pháp như một điểm đến sang trọng, giúp phân biệt những khách sạn này với các đối thủ.


  [​IMG]  Khách sạn Plaza-Athenee - Ảnh: Headline-hotels

  Tám trong số 127 khách sạn 5 sao ở Pháp giành được danh hiệu này bao gồm khách sạn Meurice, Plaza-Athenee, Bristol, Park Hyatt Paris Vendome (Paris), Grand Hotel du Cap Ferrat (tỉnh Alpes-Maritimes), LVMH’s Cheval Blanc và Les Airelles (khu nghỉ dưỡng Courchevel), L’Hotel du Palais (tỉnh Pyrénées-Atlantiques).

  "Danh hiệu "cung điện" có nghĩa là giành được “huy chương” có uy tín, có giá trị trong năm năm. Chúng tôi mong đợi danh hiệu này sẽ tạo sự thúc đẩy lớn về mặt thương mại và danh tiếng" - ông Didier Le Calvez, người đứng đầu khách sạn Bristol, nói với Reuters.

  Tiêu chí để đạt được danh hiệu “cung điện” bao gồm vị trí của khách sạn, ý nghĩa lịch sử, dịch vụ phòng, dịch vụ được cá nhân hóa, nhân viên đa ngôn ngữ, các phương tiện chăm sóc sức khỏe và spa.

  Các khách sạn sang trọng của Pháp đã đạt được doanh số bán hàng tăng đáng kể từ năm ngoái với nhiều kỳ vọng năm 2011 sẽ là một năm kỷ lục. Khách sạn được tân trang hoàn toàn Royal Monceau và Shangri-La cũng đang chờ được gắn mác “cung điện”.

  Hạng cung điện được Pháp tạo ra vào năm 2009 để tăng sức hấp dẫn của đất nước đối với du khách giàu có. Các khách sạn lớn như Ritz, FourSeasons George V ở Paris và khách sạn Negresco ở thành phố Nice đều "trượt kỳ thi" giành danh hiệu.

  "Các nước khác có di sản khách sạn giống Pháp như Mỹ, Anh giờ có thể nghĩ đến việc đưa ra một danh hiệu tương tự... ", ông Didier Le Calvez nói thêm.  Nguồn: Tuổi Trẻ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Pháp: khách sạn hàng đầu trở thành cung điện