hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phát động cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm đặc trưng của TP. Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Sở VHTTDL TP. Hồ Chí Minh vừa chính thức phát động cuộc thi Thiết kế sản phẩm lưu niệm đặc trưng của Thành phố từ ngày 25/10 đến hết ngày 10/12/2013.

  [​IMG]

  Cuộc thi nhằm tìm kiếm, giới thiệu những sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch hiện có và các sản phẩm mới, đặc sắc, hấp dẫn, thể hiện được nét đặc trưng của Thành phố, đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm lưu niệm của khách du lịch trong và ngoài nước và phục vụ các hoạt động đối ngoại, giao lưu văn hóa của thành phố.

  Đối tượng dự thi là các tổ chức, cá nhân có sản phẩm; có khả năng thiết kế, sản xuất ra mẫu sản phẩm hoàn chỉnh đều có thể tham gia dự thi. Khuyến khích tổ chức và cá nhân có năng lực tổ chức sản xuất, cung ứng sản phẩm đến thị trường mua sắm hàng lưu niệm du lịch.

  Sản phẩm dự thi phải đảm bảo những tiêu chí như: là các sản phẩn lưu niệm, thủ công mỹ nghệ hoàn chỉnh đa dạng về chất liệu, màu sắc, ưu tiên các sản phẩm có chất liệu thân thiện với môi trường.

  Nội dung thể hiện ược ý nghĩa, nội dung khái quát giới thiệu, quảng bá hình ảnh TP. Hồ Chí Minh năng động đến với du khách trong nước và quốc tế mang những nét đặc trưng riêng, tập trung một số chủ đề: Các điểm đến: các điểm tham quan, các công trình kiến trúc mang đậm nét văn hóa đặc trưng của Thành phố, các chợ truyền thống; Đời sống văn hóa, sinh hoạt đời thường của Thành phố xưa và nay; Công trình kiến trúc, di tích lịch sử, di sản văn hóa mang dấu ấn nghệ thuật xưa và nay của TP. Hồ Chí Minh.

  Thời gian tiếp nhận sản phẩm dự thi từ ngày 25/10 đến hết ngày 10/12/2013. Địa điểm tiếp nhận sản phẩm dự thi: Phòng Lữ hành - Sở VHTTDL, 140 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3. TP. Hồ Chí Minh.

  Cuộc thi gồm 2 loại giải thưởng chính và giải thưởng phụ, Ban Tổ chức sẽ trao 5 giải mỗi loại giải thưởng chính và 04 giải cho giải thưởng phụ, đối với những sản phẩm không đạt giải sẽ được BTC hỗ trợ (1.000.000 đồng/sản phẩm).

  Theo Báo Làng Việt

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phát động cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm đặc trưng của TP. Hồ Chí Minh