hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phát triển nam châm mạnh hơn cho động cơ máy

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. alaska

  alaska Staffs

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Động cơ máy muốn nhanh hơn hiệu quả kinh tế cao hơn thì cần phải sử dụng đến nhiều linh kiện, nhưng đối với hiện nay thì các máy vẫn chưa đạt được năng suất nhanh hơn nữa và tiết kiệm nguyên liệu, thì như vậy mới cần sử dụng đến nam châm vĩnh cửu

  [​IMG]

  Với những sáng kiến mới thú vị được tạo ra từ Nam châm vĩnh cửu, động cơ xoay chiều nam châm vĩnh cửu (PMSM) đang thay đổi kỹ thuật điện và tự động hóa công nghệ. Theo phân tích công nghiệp toàn cầu, nghiên cứu và phát triển đầu tư vào Nam châm và từ trường vật liệu đang tăng cao như nhà sản xuất sử dụng nguyên tố đất hiếm để thay thế các chất khác để làm cho động cơ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

  Phần lớn các động cơ nam châm vĩnh cửu xoay chiều được thực hiện với nam châm vĩnh cửu trên bề mặt của các cánh quạt. Nhà sản xuất cũng di chuyển đi từ thiết kế điển hình này để xây dựng động cơ khác với nam châm trong cơ thể của thiết bị chính nó. Tăng hiệu quả và mối quan tâm ngày càng tăng cho tác động môi trường của ngành công nghiệp khác đã đẩy khu vực tư nhân đối với tiêu thụ thêm các nam châm vĩnh cửu để làm cho hiệu quả năng lượng động cơ. Nhà sản xuất công nghiệp có khả năng tìm chất lượng nam châm vĩnh cửu kiếm động cơ sẽ giảm sử dụng năng lượng để theo kịp với pháp luật bảo vệ môi trường, mà thường gọi cho hiệu quả năng lượng cao hơn để giảm lượng phát thải khí nhà kính.
  Thị trường cho hiệu quả năng lượng động cơ phát triển

  Một nghiên cứu của ReportsnReports dự đoán ngành công nghiệp năng lượng hiệu quả động cơ sẽ mở rộng gần như 20 phần trăm mỗi năm trung bình từ năm 2013 đến 2018. Trong khi thị trường hiệu quả năng lượng động cơ là 31.79 tỷ USD vào năm 2012, kinh doanh tình báo công ty dự báo tỷ lệ tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp sẽ có trên thị trường đạt 91,46 tỷ USD vào năm 2018.

  Việc sử dụng ngày càng tăng của động cơ điện và tự động hóa đã dẫn đến nhu cầu lớn hơn cho động cơ điện hiệu quả năng lượng, theo ReportsnReports. Nhiều năng lượng tiêu thụ lớn có kích thước công nghiệp động cơ và ngày càng sử dụng động cơ nhỏ trong thiết bị di động đã đưa ra một mới đẩy nhu cầu về động cơ hiệu quả năng lượng.

  Những thay đổi trong điện và cơ khí đã dẫn tới các quan tâm nhiều hơn trong Nam châm vĩnh cửu Motor. Gần đây, động cơ và chuyển động cung cấp giải pháp ElectroCraft công bố nó sẽ có nam cham chat luong được nhà sản xuất động cơ Hansen Corporation. ElectroCraft hy vọng sẽ mua lại này sẽ tăng danh mục sản phẩm đầu tư và mở rộng tiếp cận của nó tại các thị trường kiểm soát chuyển động. Công ty cổ phần Hansen làm cho động cơ nam châm vĩnh cửu xoay chiều cũng như DC brush động cơ và đồng hồ phong trào.

  Hansen đã có một lịch sử 100 năm rất thành công và được biết đến trên toàn ngành công nghiệp cho chất lượng cực kỳ cao của nó,Mike Karsonovich, chủ tịch và CEO của ElectroCraft, cho biết trong một tuyên bố. Chúng tôi đang rất vui mừng về ổ đĩa, kinh nghiệm, danh mục đầu tư và khả năng sản xuất Hansen và đội Hansen cho ElectroCraft.

  Với đầu tư thêm vào vật liệu từ tính và nghiên cứu để sản xuất động cơ hiệu quả hơn, nhà sản xuất có thể mua các nam châm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho động cơ mạnh mẽ và hiệu quả chi phí.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phát triển nam châm mạnh hơn cho động cơ máy