• Về việc đăng ký thành viên
 • Phẫu thuật cằm và những điều bạn nên biết

  Thảo luận trong 'Cuộc sống'

  1. doremon29

   doremon29 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   6/7/15
   Bài viết:
   69
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Phẫu thuật cằm là một trong những phương pháp cắt ngang hàm bằng kỹ thuật nội hiện đại nhất để qua đó tạo dáng cho cằm bạn thon gọn hơn, hài hòa hơn và cân xứng hơn với khuôn mặt bạn. Giúp bạn tạo dáng cằm V-line đẹp như ý. Dưới đây là những tư vấn của bác sĩ về phẫu thuật cằm.

   Xem thêm bài viết

   Guong mat V-line
   Got mat v-line

   Phau-thuat-khuon-mat-1

   Phẫu thuật cằm thường áp dụng trong trường hợp nào?

   Phẫu thuật cằm là trong những sự lực chọn dung để chỉnh cằm lệch, cằm ngắn, cằm lẹm, cằm bành to theo chiều dọc hay chiều ngang khiến gương mặt thô, kém thanh thoát, giúp cho bạn có gương mặt như ý.

   Phẫu thuật cằm nên sử dụng phương pháp nào an toàn nhất tốt nhất?

   Có thể nói trong tất các các phương pháp thì phương pháp phẫu thuật gọt cằm Vline theo công nghệ Hàn Quốc là tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay. Với những thiết bị nội soi hiện đại mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh…) được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ kiểm soát, và khách hang có thể thấy được khuôn mặt trước và sau khi mình làm phẫu thuật gọt cằm điều tiết toàn bộ thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

   Thưa bác sĩ sự khác biệt lớn nhất giữa các phương pháp phẫu thuật gọt cằm là gì ?

   Có thể nói phẫu thuật gọt cằm v-line cho hiệu quả thẩm mỹ mà khách hàng có được sẽ ổn định lâu dài, không hề biến chứng do không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đồng thời đây là phương pháp hạn chế ít nhất sự xâm lấn, đường rạch mổ rất ngắn, nằm ở phía dưới cằm chính vì thế mà nó không hề để lại sẹo, không để lộ dấu vết chỉ thẩm mỹ. Có thể khẳng định đây là điểm khác biệt vượt trội so với các biện pháp gọt mặt, gọt cằm trước đây.
    
   Bài viết mới
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Phẫu thuật cằm và những điều bạn nên biết"

  Chia sẻ trang này