hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô có phức tạp ?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. phihanh1

  phihanh1 Staffs

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô là một ca phẫu thuật khá phức tạp vì phải liên quan đến toàn bộ cấu tạo của khung xương hàm mặt, và là một kỹ thuật thực hiện khó, và không phải bác sĩ nào cũng có thể làm được nếu các bác sĩ đó không được đào tạo bài bản chuyên nghiệm và có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu và nghiên cứu kỹ về hàm mặt.

  Trước khi khách hàng quyết định tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được trao đổi và tư vấn hoàn toàn miễn phí với các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ với nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao và đã thực hiện phẫu thuật cắt hàng trăm xương hàm,khách hàng sẽ cùng thảo luận và giúp khách hàng chọn lựa chọn cho mình giải pháp cách chỉnh hình xương hàm phù hợp và hiệu quả nhất, phụ thuộc vào cấu tạo của khung xương hàm của từng khách hàng. Sau khi khám tổng quá, làm các xét nghiệm tổng quát và thông qua phim chụp X-quang, các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận các chỉ định chi tiết khác nhau phù hợp cho từng khách hàng. Tùy vào trường hợp có thể thực hiện tác động chỉ hàm trên, có thể cả 2 hàm trên dưới để điều trị lệch khớp cắn hoặc đi kèm xử lý lợi thừa hàm trên.

  Lúc này khung xương hàm được thu gọn lùi về phía sau và được cố định lại chắc chắn đảm bảo không tác động gây ảnh hưởng tới khả năng nhai, nuốt, hệ thống dây thần kinh và hộp sọ, vì vậy khách hàng chỉ cảm thấy sinh hoạt hơi khó khăn trong khoảng 3 ngày đầu, sau đó các chuyện đều trở nên hết sức đơn giản không còn khó khăn nữa.

  Xét về thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, cũng đồng thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật, là những lợi ích có thể kể đến khi lựa chọn giải pháp phẫu thuật khi muốn loại bỏ hoàn toàn tình trạng do hô xương cười hở lợi.

  Nguồn: phẫu thuật răng hô
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô có phức tạp ?