hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt bị hàm hô

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoang cuong

  hoang cuong Staffs

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để điều trị cần can thiệp phẫu thuật tạo hình. Phương pháp phẫu thuật hàm hô có đau không an toàn như thế nào này đem lại một hàm răng đẹp chỉ sau một lần duy nhất. Phẫu thuật móm (hô hàm) hiện nay đang rất được ưa thích trên toàn thế giới, vì bên cạnh tăng cường thẩm mỹ, phẫu thuật còn đảm bảo về mức độ an toàn, không tạo ra ảnh hưởng tới chức năng vùng răng-hàm-mặt.

  Tuy nhiên, với một số trường hợp răng móm vừa do hàm vừa do răng, bác sĩ cần sự kết hợp niềng răng trước để đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể toàn diện sau khi phẫu thuật.

  Về việc vẩu xương hàm dưới thì bạn phải điều trị chỉnh hình răng mặt và điều trị này không phải làm xong ngay mà thường kéo dài 1- 2 năm mới hoàn tất.
  [​IMG]
  Xương hàm chứa rất nhiều hệ thống mạch máu thần kinh, dây chằng, cơ, răng... trong đó, nên không phải cứ hô ra thì cắt vô là được mà sau khi phẫu thuật chỉnh xương hàm còn phải điều chỉnh lại vị trí của các răng thì sau này bạn mới ăn uống như bình thường được.

  Điều trị chỉnh nha thì nhìn chung là hoàn toàn không có biến chứng do chỉ điều chỉnh vị trí các răng mà thôi chứ không đụng gì vô răng. Tuy nhiên nếu phải phẫu thuật nữa thì bạn nên tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật sẽ rõ hơn vì mỗi trường hợp mỗi khác.

  Phẫu thuật vẩu hàm dưới áp dụng khi xương hàm dưới dài quá mức so với xương hàm trên, chính sự bất tương xứng của xương hàm trên và dưới gây nên tình trạng móm cho bạn. Giải pháp phẫu thuật cắt xương hàm dưới là kỹ thuật hiệu quả nhất cho những trường hợp này. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp điều trị tương đối mới nên nhiều khách hàng vẫn rất quan tâm về chi phí phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu.

  Phương pháp phẫu thuật vẩu hàm dưới an toàn áp dụng khi xương hàm dưới dài quá mức so với xương hàm trên, chính sự bất tương xứng của xương hàm trên và dưới gây nên tình trạng móm cho bạn. Giải pháp phẫu thuật cắt xương hàm dưới là kỹ thuật hiệu quả nhất cho những trường hợp này. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp điều trị tương đối mới nên nhiều khách hàng vẫn rất quan tâm về chi phí phẫu thuật vẩu hàm dưới giá bao nhiêu.

  Các chuyên gia khuyên bạn nên tìm hiếu từ 3-5 trung tâm trước khi quyết định điều trị. Những thông tin chính xác về chất lượng trung tâm, hiệu quả điều trị, trang thiết bị và cả chi phí điều trị là điều rất cần thiết, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật của mình.

  Nguồn phẫu thuật hàm hô: https://goo.gl/3OhyqX
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt bị hàm hô