hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở HN

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoacmm

  hoacmm Staffs

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nụ cười là biểu hiện một trạng trái tinh thần tốt, nụ cười rạng rỡ sẽ khiến cuộc gặp gỡ trao đổi trở lên thoải mái,nụ cười cũng là sức mạnh của niềm tin,biểu tượng của thiện chí. Nụ cười bản chất lúc nào cũng tốt đẹp tuy nhiên một số bạn gặp những khuyết điểm khi cười chẳng hạn như cười hở lợi.

  Tại sao, chúng ta lại không khắc phục nhược điểm của nụ cười hở lợi khi vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết một cách triệt để. Hầu như cười hở lợi chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ chứ không gây hại đến vấn đề sức khỏe. Một nụ cười đẹp không những giúp ta thêm xinh đẹp, tự tin mà còn thành công hơn trong cuộc sống. Nhiều người khi cười, răng đặc biệt là lợi hở ra quá nhiều khiến nụ cười trở nên vô duyên và mất tự tin.

  Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường.


  Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi hiệu quả, chuyên gia thẩm mỹ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Đừng để nụ cười hở lợi đeo bám và ảnh hưởng đến cuộc sống vốn dĩ rất tươi đẹp của bạn.

  [​IMG]

  Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở được tiến hành với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, sẽ thực hiện những đường cắt rất khéo léo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại, sẽ hạn chế tối thiểu cơn đau cho bạn.

  Giải pháp mà những người rơi vào hoàn cảnh này hay lựa chọn là chấp nhập hàm hô hoặc niềng răng chỉnh nha.

  Vậy tiến hành phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hiệu quả và hợp lý? Câu trả lời của chuyên gia là tùy vào địa điểm và hình thức phẫu thuật.Kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời cùng với đem lại sự hài lòng cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở HN