hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phẫu thuật điều trị hàm móm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoacmm

  hoacmm Staffs

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đối với mỗi người khuôn mặt luôn là điều được quan tâm đặc biệt, bởi lẽ khuôn mặt không chỉ là điểm tạo nên sự khác biệt mà còn tạo nên phong cách sống, nếu ai sở hữu một khuôn mặt đẹp thì chắc chắn họ luôn tràn đầy sự tự tin, luôn nhận được sự quan tâm chú ý và có nhiều ưu ái hơn trong công việc cũng như tình cảm lứa đôi.

  Móm là khuyết điểm thường gặp ở hàm mặt, nguyên nhân do cấu trúc xương hoặc cấu trúc răng mà hàm dưới đưa ra quá nhiều về phía trước và không khớp với hàm trên, điều này không chỉ ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình mà còn tác động trực tiếp đến chức năng nhai nuốt, phát âm vàvề lâu dài tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh cho dạ dày, tiêu hóa…

  Phẫu thuật điều trị hàm móm:

  Phẫu thuật chỉnh xương hàm không chỉ cải thiện vị trí xương và răng mà còn có hieiuej quả thẩm mỹ tuyệt vời, giúp khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo hơn.

  Một khuôn mặt nhỏ nhắn với chiếc cằm V Line là xu hướng nổi bật của các ngôi sao Hàn Quốc ngày nay.

  Chính vì vậy phẫu thuật này còn có tên gọi là “phẫu thuật của sao”

  Phương pháp thực hiện chỉnh hàm móm

  Phẫu thuật di động hàm dưới được tiến hành thông qua đường mổ trong miệng, có hai phương pháp là SSRO và IVRO.

  Nếu như hô là tình trạng phát triển quá mức ở hàm trên thì ngược lại sự phát triển của hàm dưới gây nên tình trạng móm.

  Biện pháp phẫu thuật hàm hô uy tín là phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật không quá phức tạp, là giải pháp “cứu cánh” cho những ai luôn cảm thấy tự ti với khuôn hàm bị móm của mình.

  Cách chữa móm do hàm phức tạp hơn nhiều vì có sự tác động vào vùng xương hàm và đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp với hàm trên, điều này yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề, sự khéo léo và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

  [​IMG]

  Ngoài ảnh hưởng tới ngoại hình, khiến bạn trông già hơn móm còn gây ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt và phát âm, về lâu dài tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh cho dạ dày, tiêu hóa…


  Với trường hợp móm do hàm thì không thể thực hiện niềng răng mà cách duy nhất là biện pháp phẫu thuật hàm móm an toàn . Với 1 lần thực hiện duy nhất đã có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

  ĐẸP TOÀN DIỆN VỚI PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM

  Ngày nay, phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm ra đời giúp chỉnh hình thẩm mỹ hàm hô, móm toàn diện vì phương pháp sẽ can thiệp trực tiếp tại xương hàm mặt nhằm thay đổi lại các bất thường về xương (nguyên nhân gây ra hô, móm). Xương hàm được phẫu thuật và sắp xếp, định hình lại đúng vị trí, đúng khớp.

  Với thời gian điều trị ngắn, cho kết quả nhanh chóng, phương pháp ngày càng trở nên phổ biến hơn, và đã trở thành cứu cánh cho các trường hợp khổ sở bởi khuôn mặt lệch lạc, mất tự tin khi cười, nói.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phẫu thuật điều trị hàm móm