hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phẫu thuật điều trị răng hô

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dinh0012

  dinh0012 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Tình trạng răng hô, móm (vẩu hàm) có 70% nguyên nhân từ di truyền, 30% còn lại hoàn toàn diễn ra chủ yếu khi còn bé thông qua hoạt động mút tay, ngậm vú giả, chống cằm, mút môi…Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm?Không phải trường hợp nào cũng có thể làm phẫu thuật hàm móm phẫu thuật hàm hô được. Với hô, móm do răng, phương pháp niềng răng vẫn là giải pháp tốt hơn cả.
  Hiện nay, chỉnh răng hô bằng niềng răng được xem là phương pháp hiệu quả và an toàn không chỉ giúp bạn cải thiện được hàm răng hô mà còn mang lại một hàm răng đều đặn, cân xứng đẹp tự nhiên và tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ.
  Thế nào là chỉnh răng hô bằng niềng răng ?
  Phương pháp chỉnh hình răng hô bằng niềng răng là phương pháp giúp nắn chỉnh, sắp sếp lại hàm răng bị hô bằng các khí cụ mắc cài niềng răng dịch chuyển toàn bộ hàm răng hô về đúng vị trí khớp cắn giữa hai hàm, mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp hơn.
  Các phương pháp chỉnh răng hô bằng niềng răng hiệu quả
  Chỉnh răng hô bằng niềng răng là một phương pháp không quá xa lạ. Nhưng để mang lại sự thoải mái, tính thẩm mỹ cao hơn cho khách hàng thực hiện niềng răng, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và phát triển ra nhiều kỹ thuật niềng răng chỉnh răng hô mới, tân tiến hiệu quả hơn.
  [​IMG]

  Đối với hô, móm vừa do răng vừa do hàm, các bác sĩ đưa ra lời khuyên cần phải có sự phối hợp tối ưu giữa 2 phương pháp, tốt nhất là niềng răng trước cho ổn định sau đó phẫu thuật chỉnh hàm sau. Hành trình lấy lại nụ cười với những bạn này phức tạp hơn nhưng kết quả lại rất xứng đáng.Phẫu thuật hàm hô, móm được thực hiện như thế nào?
  - Bệnh nhân được khám chi tiết về tình trạng hô,móm; chụp phim cơ bản vùng sọ mặt để đánh giá mức độ hô móm với mục đích lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.
  - Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát để phẫu thuật đảm bảo an toàn.
  - Bệnh nhân được gây mê toàn thân
  - Đa phần phẫu thuật hàm hô cắt xương hàm tiền đình thì việc nhổ răng số 4 hoặc số 5 hai bên để tạo khoảng trống. Qua khoảng trống này thì đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Đẩy lùi hàm về sau và cố định nẹp vis. Tùy tình trạng hô móm mà việc đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ hợp lý. Đối với hàm móm thì hiện nay có phương pháp BSSO không cần nhổ răng là được ưu chuộng nhất.
  - Việc chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng để cho kết quả tốt nhất. Sau 2,3 tiếng phẫu thuật, tình trạng hô, móm hoàn toàn biến mất dứt điểm. Phẫu thuật hàm hô, móm có an toàn không? Nghe thì có vẻ đáng sợ nhưng thật ra phương pháp phẫu thuật hàm hô này không có gì phức tạp. Các kỹ thuật đã được nghiên cứu rất kỹ đảm bảo an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng tới các chức năng của răng hàm mặt, đáp ứng không những về yếu tố thẩm mỹ mà còn cam kết về chức năng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phẫu thuật điều trị răng hô