hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phẫu thuật hàm hô 3D đẹp thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trước đây, cứ bị hô là đi niềng răng bất chấp độ tuổi và bất chấp nguyên nhân gây hô là gì. Sự thay đổi vượt trội của ngành thẩm mỹ đã cho phép người làm đẹp có những lựa chọn thẩm mỹ tốt hơn, phẫu thuật hàm hô ra đời đã mở ra một thời kỳ hoàn toàn mới mẻ để nhiều người thoát khỏi tình trạng hàm hô tưởng chừng không thể chữa khỏi. Vậy phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D hiệu quả như thế nào?

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D là phương pháp khắc phục tình trạng hô vẩu mà nguyên nhân là do sự phát triển quá mức của cấu trúc xương hàm. Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô 3D thường được sử dụng là kỹ thuật Lefort 1, bằng việc can thiệp trực tiếp vào khung xương hàm, điều chỉnh tỉ lệ xương hàm cho thật hợp lý. Giúp 2 khớp cắn cân đối, hài hòa và trùng khớp tại vị trí trung tâm khi cắn nhai. Chỉ với duy nhất 1 lần điều trị, ca phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D sẽ đem đến cho bạn khuôn mặt thon gọn, khắc phục hoàn toàn vẻ hô khiến gương mặt kém duyên ban đầu.


  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô 3D bằng phương pháp Lefort 1 là một bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ, giúp giải quyết dứt điểm tình trạng hô do cấu trúc xương hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Nếu sơ với niềng răng thì phẫu thuật hàm hô được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để điểu trị thành công cho tình trạng hô móm do cả răng và do cả xương gây ra cũng cần có sự keetst hợp của cả 2 biện pháp này.

  Không chỉ phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D mà ngay cả những cuộc tiểu phẫu nhỏ hơn như kỹ thuật nâng mũi s line nếu có sự kết hợp vơi công nghệ 3D đều cho ra kết quả thẩm mỹ triệt để nhất bởi vì công nghệ 3D không chỉ cho phép bệnh nhân biết được điều mình mong muốn sau thẩm mỹ là gì mà còn giúp bác sĩ biết tường tận từng chi tiết cấu tạo các bộ phận trên mặt của người làm đẹp bao gồm cả cấu trúc xương, các tỉ lệ, hệ dây thần kinh,… từ đó đưa ra phác đồ điều trị hợp lý và hiệu quả nhất đảm bảo cho ca mổ diễn ra tốt đẹp.


  Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM được hàng ngàn chị em tin dùng. Bạn hãy nhanh đến đây tư vấn và được trải nghiệm sự điêu luyện của bác sĩ, sự hiện đại của công nghệ thẩm mỹ cũng như có được kết quả phẫu thuật hàm hô, nâng mũi, cắt mí mắt, nâng ngực,… an toàn nhất!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phẫu thuật hàm hô 3D đẹp thế nào?