hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phẫu thuật hàm hô hàm móm cho nụ cười tự tin

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dinh0012

  dinh0012 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Từ trước đến nay chúng ta vẫn quen thuộc với phương pháp niềng răng để điều trị răng hô, móm, vẩu. Tuy nhiên, thực chất niềng răng chỉ có thể giải quyết tình trạng hô móm nhẹ (hô móm vì răng), đối với các trường hợp được hô (móm) nặng (hô móm do xương hàm gây nên) thì phương pháp niềng răng không hiệu quả mà các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô để đạt được kết quả tốt nhất.
  Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, móm đang trở thành một trong những phẫu thuật được ưa chuộng tại nước ta. Không những trả lại cho bạn một nụ cười tỏa sáng mà còn nhanh chóng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn có thể nói tạm biệt với phương pháp niềng răng tốn thời gian, đau đớn mà hoàn toàn không mấy hiệu quả với hô, móm do hàm.
  [​IMG]
  Nguyên nhân gây hô, móm? Tình trạng răng hô, móm (vẩu hàm) có 70% nguyên nhân từ di truyền, 30% còn lại hoàn toàn diễn ra chủ yếu khi còn bé thông qua hoạt động mút tay, ngậm vú giả, chống cằm, mút môi…Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm?Không phải trường hợp nào cũng có thể làm phẫu thuật. Với hô, móm do răng, phương pháp niềng răng vẫn là giải pháp tốt hơn cả.

  2. Làm sao phát huy tối đa những ưu điểm của niềng răng hô
  Nhữngưu điểm của niềng răng hômuốn phát huy được tối đa cần phải có công nghệ hiện đại hỗ trợ niềng chỉnh.Niềng răng mắc cài3M UGSL hiện đại chính là giải pháp tốt nhất theo đánh giá của các chuyên gia.
  Công nghệ này có thể mang đến cho bạn những giá trị niềng răng hô vượt trội hơn, bao gồm:
  - Công nghệ giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác. Răng được sắp xếp thẳng hàng, đều đẹp trên cung hàm
  [​IMG]
  - Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị
  - Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng
  - Có sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp rút ngắn thời gian đeo khí cụ duy trì định hình, tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị
  - Kỹ thuật phẫu thuật hàm móm không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phẫu thuật hàm hô hàm móm cho nụ cười tự tin