hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phẫu thuật hàm hô kết quả liệu có bền lâu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Như nhiều người đã biết, phương pháp chỉnh sửa hàm hô hiệu quả nhất hiện nay chính là phương pháp phẫu thuật hàm hô. Phương pháp này không những mang đến kết quả đẹp vô cùng thẩm mỹ, đúng y với những gì mà khách hàng mong muốn, mà nó lại còn được diễn ra vô cùng an toàn Vậy nhưng, kết quả của nó thì sau, nó có được bền lâu hay không. CHúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô, là một phẫu thuật phẫu thuật khá phức tạp. Cách thực hiện là sẽ tác động vào cấu trúc khuôn hàm của khách hàng. Đầu tiên, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám một cách tổng quát cho khách hàng, để đảm bảo rằng khách hàng đủ tiêu chuẩn để thực hiện. Sau đó là sẽ tiến hành chụp X quang 3D để đưa toàn bộ cấu trúc khuôn hàm cũng như khuôn mặt của khách hàng lên trên phần mềm giả định khuôn mặt 3D. Từ đó, toàn bộ chi tiết và tỉ lệ của hàm cũng sẽ được hiển thị rõ nét. Căn cứ vào các con số hiển thị, mà bác sỹ sẽ đưa ra một phác đồ điều trị, sao cho phù hợp nhất với khách hàng và cân đối nhất với khuôn mặt. Sau khi tham khảo ý kiến khách hàng, để đưa ra phương án tối ưu nhất, bác sỹ sẽ bắt đầu tiến hành.

  Cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra từ 2 đến 3 giờ đồng hồ, tuỳ thuộc vào sự lệch lạc của khuôn hàm và thời gian phẫu thuật cũng kéo dài khác nhau. Bác sỹ sẽ điều chỉnh cắt bớt phần xương hàm phía trên, hoặc vùng xương hàm phía dưới và điều chỉnh sao cho khoảng cách của chúng thích hợp nhất. Tuy nhiên không phải trường hợp nào bác sỹ cũng sẽ tiến hành điều chỉnh cả 2 hàm trên và dưới. Tuỳ vào trường hợp lệch lạc mà bác sỹ sẽ cân nhắc việc điều chỉnh sao cho thích hợp nhất. Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ ở ngay niêm mạc trong miện. Từ đó sẽ đưa máy cắt xương siêu âm vào trong và tiến hành phẫu thuật theo những tính toán của mình. Nhờ vậy mà sau khi kết thúc cuộc phẫu thuật, khách hàng sẽ không có sẹo lồi ở phía bên ngoài hay bất cứ di chứng sau thẩm mỹ nào. Và bởi vì được xử lý triệt để nguyên nhân gây ra tình trạng hô nên kết quả mà bạn có được sau phẫu thuật cũng sẽ như khi bạn thực hiện phương pháp cắt mắt hai mí, sẽ giữ được vô cùng dài lâu
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phẫu thuật hàm hô kết quả liệu có bền lâu