hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhilee

  nhilee Staffs

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có hiệu quả thế nào?

  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

  Phẫu thuật hàm hô là giải pháp tối ưu để tác động điều chỉnh lại xương hàm. Như vậy, nếu bạn bị hô do xương hàm và mục tiêu chỉ nhằm khắc phục tình trạng hô thì chỉ cần phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

  Tuy nhiên, do hàm răng của bạn không đều nên sau phẫu thuật miệng bạn chỉ hêt hô vẩu nhưng vẫn khấp khểnh không đều.

  Bởi vậy, nếu muốn răng vừa hết hô lại đều đẹp, thẳng hàng thì không thể không niềng răng. Chỉnh nha là cách tốt nhất có thể giúp sắp xếp lại hàm răng của bạn trật tự và thẩm mỹ hơn. Đó là điều mà phẫu thuật không thể tạo ra được.

  Phẫu thuật và niềng răng tác động vào hai đối tượng khác nhau. Phẫu thuật tác động vào xương hàm và chỉnh nha lại tác động vào răng. Sự kết hợp đồng thời của hai phương pháp sẽ tác động vào cả xương và răng để vừa có thể chỉnh sửa răng hô lại có thể làm cho răng đều đẹp hơn.

  GỢI Ý XEM THÊM

  • Hô hàm có niềng răng được không và hiệu quả thế nào?

  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có hiệu quả thế nào?

  Tại Nha khoa KIM Dentistry, trong hầu hết các trường hợp răng hô, sau khi được bác sỹ phân tích và tư vấn chi tiết, bệnh nhân đều yêu cầu được điều trị kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng nhằm có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và phòng ngừa nguy cơ bệnh lý tốt hơn sau khi kết thúc điều trị.

  Sở dĩ bệnh nhân có những quyết định như vậy là bởi đã nhìn nhận được đầy đủ tầm quan trọng của điều trị nha khoa tổng thể. Hơn nữa, khi được bác sỹ giới thiệu về công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Lab, những giá trị ưu viêt của nó đã thực sự chinh phục được những mong muốn của khách hàng về chức năng, tính thẩm mỹ và sự thoải mái, thuận tiện trong khi điều trị. Niềng răng bằng công nghệ 3D Lab có thể đảm bảo cho răng và xương hàm được ổn định sau khi điều trị.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không?