• Về việc đăng ký thành viên
 • Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. hau93n

   hau93n Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   15/10/15
   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   [​IMG]
   gọt hàm hô là phẫu thuật tạo hình có can thiệp đến vùng xương hàm, góc hàm và xương cằm để giúp gương mặt khả ái và thon gọn hơn. Hiện nay, phương pháp gọt hàm hô được nhiều người lựa chọn nhất chính là gọt hàm hô 3D công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến các mô hay dây thần kinh. Sau khi gọt hàm, bạn sẽ dễ dàng sở hữu gương mặt Vline thanh thoát, khắc phục hoàn toàn trường hợp hàm hô… Kết quả gọt hàm sẽ được duy trì vĩnh viễn.vào làm đẹp cho khách hàng. Kỹ thuật này được các bác sĩ hàng đầu của Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật thành công cho nhiều khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối về hiệu quả cao cũng như độ an toàn khi phẫu thuật.
   Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng. Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật niềng răng, chỉnh nha không hiệu quả
   Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
   Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật niềng răng, chỉnh nha không hiệu quả
   Một số trường hợp hô do hai xương hàm trên và dưới gây ra. Đối với trường hợp này thì phẫu thuật cắt xương hàm trên và xương hàm dưới cùng lúc để điều trị hô quá mức là tốt nhất.
   Phải xác định hô do hàm trên hay cả hai hàm khá quan trọng bởi vì đôi khi nhìn thấy hô rõ nhưng chũ yếu là hàm trên và một phần nhỏ của hàm dưới hoặc do cơ chế bù trừ mà phần răng hàm dưới nghiêng về trước gây nên hiện tượng hô giả tạo.
   Điểm quan trọng nửa là phải xác định hô này do hô hàm hay hô răng hay hô phối hợp cả hàm và răng. Do đó, chẩn đoán chính xác hô hàm trên và dưới cần phải chụp phim kỹ càng kết hợp thăm khám. Phim sọ nghiêng chụp lúc bệnh nhân ngưng thở mới đánh giá chính xác mdức độ hô có phải do hàm dưới hay cơ chế bù trừ.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng"

  Chia sẻ trang này