hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phẫu thuật răng bị hô nặng an toàn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dinh0012

  dinh0012 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khó và kì công đối với bác sĩ, đòi hỏi rất cao về tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm, sự khéo léo. Đặc biệt là khả năng phân tích để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công của một ca phẫu thuật hàm hô.
  Hiện nay phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đã và đang là giải pháp tối ưu, giải quyết được các khuyết điểm mà phương pháp niềng răng trước đó không làm được. Niềng răng có thể cải thiện được tình trạng răng hô mà không cải thiện được tình trạng hàm hô. Phẫu thuật chỉnh hàm hô có thể cải thiện được hô do hàm và tình trạng mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ, vì vậy, kết quả phẫu thuật sẽ tốt hơn và mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt của khách hàng.
  Sự thành công trong phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô mà không cần chỉnh sửa răng nhờ vào kỹ thuật Lefort 1 và BSSO, Wassmund đối với tiền hàm trên, Kole đối với tiền hàm dưới đây là kỹ thuật được nhiều chuyên gia phẫu thuật trên thế giới sử dụng. Sau khi chụp phim và xác định vị trí và kích thước xương hàm, tùy thuộc vào sự sai lệch của xương hàm trên, xương hàm dưới so với toàn khuôn mặt mà Bác sỹ sẽ quyết định cắt xương hàm trên để đẩy lùi vào hay cắt xương hàm dưới để kéo ra hoặc sử dụng cả hai với ứng dụng phần mền 3d , phần xương IP soft 4 cho biết kết quả trước phẫu thuật khuôn mặt và sử dụng công nghệ phẫu trước bằng máng phẫu thuật hướng dẫn được lên giá khớp với cung mặt mà không phải nơi nào cũng thực hiện.
  [​IMG]

  Như vậy, ngay sau ca phẫu thuật khoảng 2 giờ, về mặt cấu trúc hàm bệnh nhân hết hô hoàn toàn 100%. Trong trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I, sẽ chỉnh hô và hở lợi cùng lúc.
  Lợi ích của việc phẫu thuật hàm hô là thế thế nhưng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cũng khiến nhiều người hết sức quan tâm.
  Giá của việc phẫu thuật tùy theo mức độ tình trạng hô của từng người chi phí giao động khoảng 70tr đến 180tr (tùy 1 hàm hoặc cả 2 hàm)
  Nhu cầu làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để sửa sang những khiếm khuyết trên cơ thể hay nâng cấp vẻ đẹp một cách hoàn thiện hơn đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu và khá phổ biến đối với giới doanh nhân kể cả doanh nhân nam và doanh nhân nữ. Nhưng làm đẹp bằng mọi cách mà thiếu đi sự hiểu biết, thiếu kiến thức thì không những không mang lại hiệu quả mà còn dẫn tới tiền mất tật mang. Chính vì vậy chúng ta phải nên tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định chỉnh tu nhan sắc cho mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phẫu thuật răng bị hô nặng an toàn