hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


Người đăng: Tuyển Dụng Khách Sạn - Hotelcareers.vn vào 10 Tháng 1 2017

Phở cuốn cuối tuần

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. trada

    trada Thượng đế

    [h=2]Hãy thay đổi thực đơn cho cả nhà bằng món phở cuốn thay cho phở nước quen thuộc, đây cũng là món ngon do nhiều rau giúp giữ dáng.[/h]
    [​IMG]


    Nguyên liệu:
    - Bánh phở cuốn: 6 lá
    - Xương ống bò: 1 kg
    - Thịt bò mềm: 70 gr
    - Ngò gai: 15 gr
    - Ngò rí: 12 gr
    - Rau quế: 24 gr
    - Salad: 30 gr
    - Tỏi: 5gr
    - Ngũ vị hương: 0,5 gr
    - Dầu hào, dầu ăn: mỗi loại 15 ml
    - Dầu mè: 1 ml
    - Bánh tráng cuốn: 6 cái


    Cách làm:
    - Cắt mỏng thịt bò, ướp với ngũ vị hương, dầu hào, dầu mè, tỏi bằm.
    - Luộc xương bò, đem cất nước dùng. Dùng muỗng nhỏ lấy tủy bò ra.
    - Xào bò thật nhanh tay với một chút dầu nóng. Trút thịt bò ra chén, trộn tủy bò vào cho tan chảy.
    - Chia thịt thành 6 phần, cuốn trong bánh tráng với phở và rau sống. Ăn kèm nước mắm chua ngọt.


    Trà đá - Theo sgam
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Phở cuốn cuối tuần"