hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Phở cuốn cuối tuần

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. trada

    trada Thượng đế

    [h=2]Hãy thay đổi thực đơn cho cả nhà bằng món phở cuốn thay cho phở nước quen thuộc, đây cũng là món ngon do nhiều rau giúp giữ dáng.[/h]
    [​IMG]


    Nguyên liệu:
    - Bánh phở cuốn: 6 lá
    - Xương ống bò: 1 kg
    - Thịt bò mềm: 70 gr
    - Ngò gai: 15 gr
    - Ngò rí: 12 gr
    - Rau quế: 24 gr
    - Salad: 30 gr
    - Tỏi: 5gr
    - Ngũ vị hương: 0,5 gr
    - Dầu hào, dầu ăn: mỗi loại 15 ml
    - Dầu mè: 1 ml
    - Bánh tráng cuốn: 6 cái


    Cách làm:
    - Cắt mỏng thịt bò, ướp với ngũ vị hương, dầu hào, dầu mè, tỏi bằm.
    - Luộc xương bò, đem cất nước dùng. Dùng muỗng nhỏ lấy tủy bò ra.
    - Xào bò thật nhanh tay với một chút dầu nóng. Trút thịt bò ra chén, trộn tủy bò vào cho tan chảy.
    - Chia thịt thành 6 phần, cuốn trong bánh tráng với phở và rau sống. Ăn kèm nước mắm chua ngọt.


    Trà đá - Theo sgam
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Phở cuốn cuối tuần"