hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Phô Mai Mascarpone Cheese Tatua 1Kg

Thảo luận trong 'Nguyên liệu bếp, nhà hàng, bar'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. Baker's An Phú

    Baker's An Phú Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    20/5/16
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Tiramisu là một loại bánh ngọt tráng miệng rất nổi tiếng của nước Ý. Chiếc bánh là sự kết hợp hòa quyện giữa hương thơm của cà phê, rượu nhẹ cùng vị béo của trứng và kem phô mai, vị đắng của cacao. Tất cả những hương vị đó cùng hòa quyện vào nhau đã tạo nên chiếc bánh mang hương vị tình yêu. Chính vì vậy, mà Tiramisu được mệnh danh là “Thiên đường trong miệng bạn”.

    [​IMG]

    Thành phần bánh tiramisu gồm có phô mai, chocolate, rượu, trứng gà, bột mì, bột cacao, đường. Tiramisu chính hiệu nước Ý thì phải có Mascarpone – một loại phô mai hảo hạng, lừng danh của xứ sở tháp nghiêng này. Phô mai Mascarpone có thành phần dinh dưỡng cao, được tạo nên khi thêm phụ gia vào quá trình tách kem khỏi sữa. Loại phô mai này có màu trắng, rất mềm, mịn, đậm đà và ngọt ngào.

    [​IMG]

    Mascarpone: mềm, màu trắng, tươi. Bản thân mascarpone không phải là cheese, đây là sản phẩm được tạo nên khi thêm một thành phần phụ gia vào quá trình tách kem khỏi sữa. Để làm Tiramisu thì không thể thiếu mascarpone.

    [​IMG]

    Ngoài ra, Mascarpone cũng đặc biệt hữu dụng khi làm các loại bánh cheescakes, làm kem, súp cơm risottos hay nước sốt trộn mỳ Ý (pasta).
    Hoặc bạn cũng có thể dùng để ăn kèm với bánh qui, bánh mỳ tùy sở thích.

    [​IMG]

    Bạn có thể tự làm chiếc bánh hấp dẫn này bằng cách sau:

    – Đánh đều trứng và đường rồi, trộn bột mì, cho hỗn hợp vào khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 180oC. Chú ý thoa khuôn bằng bơ trước khi nướng bánh để tránh bị dính. Sau 25 phút, lấy bánh ra và thấm đều với rượu.
    – Nhân bánh: đánh phô mai mascarpone cùng đường, lòng đỏ trứng gà, rượu. Sau khi hỗn hợp trở nên mềm, mịn thì cho sôcôla vào đánh đều.
    – Lót 1 lớp bánh, 1 lớp nhân, thêm 1 lớp bánh và 1 lớp nhân. Phủ lớp kem trắng và bột cacao lên trên cùng. Bạn có thể tô điểm thêm cho chiếc bánh của mình bằng một lát chocolate hay trái dâu đỏ, tùy thích.

    Việt Nam, Tiramisu cũng đã trở thành một món không thể thiếu trong thực đơn của những nhà hàng sang trọng, đồng thời nó cũng được bán ở những tiệm bánh ngọt lớn trong thành phố. Một miếng Tiramisu tan chảy nơi đầu lưỡi cùng vài giọt café đăng đắng là một ấn tượng khó quên. Phải chăng chính vì thế mà loại bánh này có tên là Tiramisu – một từ có nghĩa “đừng quên em” – như một lời nhắn nhủ của những người vợ Ý đến với đức lang quân đang ở nơi xa xứ?

    [​IMG]

    - Xuất xứ: New Zealand
    - Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0-4 độ C

    [​IMG]

    Mã sản phẩm : NL_PM_MASCARPONE
    Giá: 180.500 Đ


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    CỬA HÀNG DỤNG CỤ LÀM BÁNH AN PHÚ

    Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 0982636618
    Mail:hotro@dungculambanhanphu.com
    Facebook: https://www.facebook.com/dungculambanhanphu
    Thông tin chi tiết xem tại:http://dungculambanhanphu.com/
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Phô Mai Mascarpone Cheese Tatua 1Kg"