hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phong cách làm đẹp Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoacmm

  hoacmm Staffs

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phong cách làm đẹp Hàn Quốc trở thành lựa chọn yêu thích của giới trẻ bởi tính tự nhiên, hài hòa. Tuy nhiên hiện nay đa số các trường hợp hô vùng xương ổ răng này có thể giải quyết bằng niềng răng kết hợp neo chặn Mini Vis do việc kéo các răng trước bằng Mini Vis thay vì bằng các răng hàm nên kết quả sau điều trị rất khả quan và các răng hàm không bị kéo ra trước, ổn định được khớp cắn và ít tái phát. Hiện nay, những bệnh nhân bị hô vùng xương ổ răng sau khi đươc BS tư vấn thường chọn phương pháp niềng răng kết hợp Mini Vis hơn là niềng răng kết hợp phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm do kết quả sau cùng tương tự nhau, nhưng niềng răng với Mini Vis an toàn hơn.Trong đó, kỹ thuật khác phục hô, móm không cần niềng răng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi nếu can thiệp làm hàm hết hô, móm triệt để mà khớp cắn không khít sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình ăn nhai và gây bệnh lý về sau.

  Trong quá trình phẫu thuật, xương hàm sẽ được cắt và đặt lại đúng vị trí của nó, sau đó được cố định với các nẹp vít. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thường là quan tâm của khách hàng khi tìm hiểu phương pháp này.

  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ.

  Cần đánh giá chi tiết tình trạng của khớp cắn (có lệch không và mức độ như thế nào) thông qua các biện pháp lấy dấu răng, chụp phim X-quang...

  Một số trường hợp, bác sĩ sẽ cân nhắc không xử lý hết hô, móm (còn khoảng 10-15%) để khớp cắn đảm bảo. Trong hô hàm rất nhiều người chọn sai phương pháp điều trị, nhiều người vẫn nghĩ rằng hô thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế niềng răng không giải quyết.

  Hậu quả là có rất nhiều trường hợp chỉ định niềng răng không đúng, sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không cải thiện được.

  Hiểu đúng về phương pháp giải quyết tận gốc hô móm, không cần niềng răng sẽ giúp bạn cẩn thận hơn trong lựa chọn của mình.

  Ở mỗi nhóm đều phải có một phương pháp điều trị riêng thì mới đem lại hiệu quả.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, những giải pháp này mất nhiều thời gian và chỉ điều chỉnh được hàm hô móm ở mức độ nhẹ. Do đó, giải pháp nhanh chóng và triệt để nhất giúp bạn lấy lại nụ cười trọn vẹn và sự tự tin cho mình đó chính là phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D.

  Đây là mộtbước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại.Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ sẽ có những cách điều trị thích hợp.

  Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa do răng vừa do hàm thì chỉ duy nhất .

  Đối với hô xương nền xương hàm trên, tùy tình trạng có thể lựa chọn phẫu thuật cắt toàn bộ xương hàm trên Lefort I ( chỉ cắt xương hàm trên), xương hàm trên có thể được đẩy ra trước trong trường hợp móm, hay ra sau trong trường hợp hô ( tuy nhiên bị giới hạn do có thể gây cản trở đường thở).

  Phẫu thuật cắt toàn bộ xương hàm trên Lefort II ( cắt xương hàm trên và một phần mũi nếu phần mũi cũng bị khiếm khuyết), đây là kỹ thuật cực khó chỉ có một vài BS chuyên phẫu thuật hàm mặt giỏi nhất mới làm được.


  Nhiều bạn hỏi giải pháp phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thẩm mỹ thì hợp lý và chỗ nào uy tín? Phẫu thuật chỉnh hàm hô là cuộc phẫu thuật lớn và phức tạp nên đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ. sau nhiều năm nỗ lực phát triển đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô nói riêng.

  Nguyên nhân gây hô, móm

  Theo tiến sĩ, bác sĩ “Hô, móm được phân ra 3 dạng chính: do răng, do hàm và do cả 2 nguyên nhân trên. Tùy từng trường hợp, cách điều trị cũng khác biệt. Nếu do răng thì niềng là hợp lý, còn do hàm chỉ có phẫu thuật mới mang lại kết quả cao. Người bác sĩ phải nhận định chính xác nguyên nhân, chỉ định đúng phương pháp để giải quyết hô, móm và quan trọng hơn là điều chỉnh khớp cắn khít lại”. Quá trình phẫu thuật hàm hô yêu cầu cao về kỹ thuật và cả công nghệ điều trị.Đã có rất nhiều các công nghệ chỉnh nha ra đời giúp chỉnh hàm hô móm như: niềng răng, kéo răng… Không ít người mắc phải tình trạng hô, móm nhưng không hiểu rõ về tình trạng bệnh lý của mình. Đa số cho rằng hô móm là do răng và giải pháp khắc phục là niềng răng. Điều này dẫn đến nhiều trường hợp điều trị không đúng phương pháp.

  Lưu ý khi phẫu thuật hàm:

  Phẫu thuật hàm là một ca làm đẹp tương đối phức tạp. Những lưu ý dưới đây đòi hỏi ở bác sĩ giỏi, có tay nghề, được đào tạo bài bản lâu năm mới có thể giải quyết được.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phong cách làm đẹp Hàn Quốc