hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phòng khách nhà bạn hợp với sofa nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kieutrang92

  kieutrang92 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/3/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng khách nhà bạn hợp với sofa cổ điển hay hiện đại?

  Khi thiết kế phòng khách cho ngôi nhà của bạn, điều gì khiến bạn suy nghĩ? Đó là câu hỏi nên thi công nội thất cổ điển hay hiện đại, phong cách nào phù hợp? Từ đó ảnh hưởng đến việc chọn nội thất như sofa chẳng hạn. Để có quyết định đúng đắn, hãy cùng chúng tôi phân tích ưu nhược điểm của hai cách lựa chọn này, bạn sẽ biết mình nên lựa chọn ghế sofa theo phong cách hiện đại hay cổ điển.

  1. Sofa theo phong cách cổ điển

  Bạn rất nên lựa chọn sofa theo phong cách cổ điển nếu như bạn có không gian rộng cho phòng khách, tính cách bạn hướng nội, trầm tính hoặc yêu tích những thứ thuộc về quá khứ, cổ xưa. Đương nhiên, phòng khách hẹp cũng có thể lựa chọn sofa theo phong cách cổ điển nhưng phòng có diện tích thoải mái thì phong cách cổ điển là giải pháp tuyệt hơn. Tiếp đó, với tính cách hướng nội, trầm tính và ưa những gì thuộc về cổ xưa thì soia cổ điển sẽ giúp bạn thể hiện cá tính, là nơi bạn thật sự thấy thân thuộc và phù hợp với mình.

  [​IMG]

  Để hòa hợp với cả ngôi nhà đã được thiết kế theo phong cách cổ điển thì bạn nên chọn các mẫu sofa cổ điển kiểu châu Âu, khi đó một sự sang trọng, quý phái sẽ bao trùm phòng khách của bạn.

  2. Sofa theo phong cách hiện đại

  Thích ứng với nhiều loại không gian, dù rộng hay hẹp, sofa theo phong cách hiện đại tỏ ra có lợi thế hơn so với sofa cổ điển. Thêm vào đó, việc sử dụng nhiều màu sắc khiến sofa hiện đại dễ kết hợp với đủ kiểu phòng khách dù phòng khách đó có gam màu chủ đạo khác biệt. Đây cũng là điểm khác biệt của sofa hiện đại so với sofa cổ điển.

  [​IMG]

  Tính cách bạn hướng ngoại, cá tính và thích gặp gỡ bạn bè.. tóm lại, bạn là người năng động thì sofa hiện đại quả là giải pháp hoàn hảo cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phòng khách nhà bạn hợp với sofa nào?