hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phòng khám chuyên chữa trị bệnh phụ khoa

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Địa chỉ phòng khám phụ khoa hà nội uy tín và an toàn là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thật sự mà nói hiện giờ ở Hà Nội có quá nhiều phòng khám tự nhân và bệnh viên nên chị em bị lạc lõng không biết chọn địa chỉ nào để khám chữa bệnh cũng là một vấn đề đau đầu.

  Thật sự mà nói để khám chữa bệnh phụ khoa tốt nhất thì chị em nên tới các bệnh viện của nhà nước như: Bệnh viện quân y 108, bệnh viên bạch mai, bệnh viện hữu nghị việt đức, bệnh viện E, bệnh viên thanh nhàn, .... ở các bệnh viện thì toàn là các bác sĩ có tay nghề cao được học tập và đào tạo rất kỹ và bài bản.

  Tôi cũng hiểu rất rõ tâm lý của nhiều chị em là không muốn tới các bệnh viện lớn để khám chữa bệnh vì sợ gặp người quen ở đấy. Tâm lý giấu bệnh hiện nay quả thật là một vấn đề đáng lên án. Mình có bệnh thì phải đi khám và chữa là chuyện bình thường không có gì phải ngại ngùng. Ngại thì mình có khỏi bệnh được không, ngại thì rủi ro về bệnh tật thì ai chịu thay bạn, ... không ai ngoài chính bạn và gia đình bạn phải chịu hâu quả cả.

  Nếu thật sự bạn có chuyện khó nói không thể tới các bệnh viên để khám chữa bệnh thì tôi khuyên ban nên tới các phòng khám đa khoa hà nội nổi tiếng có cơ sở vật chất ý tết hiện đại để khám và chữa bệnh.

  Khi bạn tới các phòng khám để khám chữa bệnh thì bạn cần chú ý tới các khoản tiền cần phải chi và hỏi nhân viên chăm sóc khách hàng của các phòng khám giải thích rõ về các khoản chi phí cần phải thanh toán và giải thích tại sao phải khám các mục này. Rồi qua đó bạn hãy chọn ra các mục bạn muốn khám và các mục bạn thấy không liên quan tới bệnh của bạn thì bỏ đi. Thật sự mà nói không ít phòng khám không có lương tâm khi bệnh nhân tới ngoài khám bệnh của bệnh nhân mắc phải thì họ lại điền thêm một số mục cần khám khác vào để tính thêm chi phí khám để lấy doanh thu cho phòng khám. Khi kê thuốc thì bạn thường được kê thêm một lượng lớn thuốc bổ có giá trị rất đắt. Bạn cũng cần hỏi rõ các loại thuốc có tác dụng gì. Thật ra mà nói thì việc khám thêm các mục khác và kê thêm thuốc bổ cho bạn nó cũng chỉ tốt cho bạn thôi nhưng chi phí của nó mới là cái vấn đề cần bàn bạc tới. Không phải ai cũng đủ kinh phí để chi trả cho tất cả các khoản đó.

  Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cũng là một địa chỉ phòng khám đáng tin cậy cho chị em phụ nữ. phòng khám đa khoa thiên tâm luôn thuộc dạng tiên tiến nhất ở Hà Nội. Đây là một địa chỉ chị em có thể tham khảo.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phòng khám chuyên chữa trị bệnh phụ khoa