• Về việc đăng ký thành viên
 • Phòng nghỉ tại Galina Hotel & SPA

  Thảo luận trong 'Nha Trang'

  1. Hana Nguyen

   Hana Nguyen Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   24/8/15
   Bài viết:
   131
   Đã được thích:
   4
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nữ
   Galina Hotel & Spa tự hào là khách sạn chuẩn 4 sao tọa lạc bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Tất cả các phòng đều được thiết kế tỉ mỉ, tạo nên không gian ấm cúng, sang trọng, kết hợp với đầy đủ tiện nghi hiện đại.Cùng điểm qua sơ nét phòng nghỉ tại đây nhé!

   Địa chỉ: 05 Hùng Vương, Nha Trang
   1. Phòng Superior
   Phòng Superior có diện tích 32 m2, sàn gỗ cao cấp, thiết kế ấm cúng, trang thiết bị tiện nghi hiện đại như Tivi LCD 40 inch, quầy mini bar, két sắt, điều hòa, wifi miễn phí và cửa sổ cỡ lớn view toàn cảnh thành phố.
   Khách sạn Galina còn có 7 phòng Superior có thể kết nối để tạo thành một phòng Superior với 02 phòng ngủ (01 Double và 01 Twins) - đáp ứng nhu cầu lưu trú của gia đình hoặc các đoàn du lịch lớn.

   [​IMG]


   2. Phòng Deluxe
   Phòng Deluxe có diện tích 37 m2, sàn gỗ cao cấp, thiết kế ấm cúng, trang thiết bị tiện nghi hiện đại như Tivi LCD 40 inch, quầy mini bar, két sắt, điều hòa, wifi miễn phí và cửa sổ cỡ lớn view toàn cảnh vịnh Nha Trang.
   Khách sạn Galina còn có 7 phòng Superior có thể kết nối để tạo thành một phòng Superior với 02 phòng ngủ (01 Double và 01 Twins) - đáp ứng nhu cầu lưu trú của gia đình hoặc các đoàn du lịch lớn.
   3. Phòng City View Suite
   Phòng City View Suite có diện tích 56 m2, sàn gỗ cao cấp, thiết kế ấm cúng, có phòng khách sang trọng, trang thiết bị tiện nghi hiện đại như Tivi LCD 40 inch, quầy mini bar, két sắt, điều hòa, wifi miễn phí, bồn tắm và cửa sổ cỡ lớn view toàn cảnh thành phố. Hầu hết các phòng đều có ban công lớn phía trước.
   Khách sạn Galina có 7 phòng City View Suite còn có khả năng kết nối với phòng Superior Twins để thành phòng City View Suite - đáp ứng nhu cầu lưu trú của gia đình hoặc các đoàn du lịch lớn.

   [​IMG]


   4. Phòng Sea View Suite
   Phòng Sea View Suite có diện tích 45 m2, sàn gỗ cao cấp, thiết kế ấm cúng, có phòng khách sang trọng, trang thiết bị tiện nghi hiện đại như Tivi LCD 40 inch, quầy mini bar, két sắt, điều hòa, wifi miễn phí, bồn tắm và cửa sổ cỡ lớn view toàn cảnh vịnh Nha Trang. Tất cả các phòng đều có ban công lớn phía trước.
   Khách sạn Galina có 7 phòng Sea View Suite còn có khả năng kết nối với phòng Deluxe Twins để thành phòng Sea View Suite - đáp ứng nhu cầu lưu trú của gia đình hoặc các đoàn du lịch lớn.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Phòng nghỉ tại Galina Hotel & SPA"

  Chia sẻ trang này