hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phòng ngủ và những lưu ý khi thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. kulu193

  kulu193 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phòng ngủ nhỏ chỉ khoảng 15 m2 hay thấp hơn nên chính bạn thường âu lo nó quá bé để bài trí và đặt nhiều đồ nội thất phòng ngủ không vừa. Hãy giảm bớt âu phiền với mẹo bé trong cách hoặc là trang trí mẫu nhà xinh bé đẹp đơn giản nhưng rất là hữu hiệu làm cho các bạn sống dễ chịu trong khoảng không nhỏ ấy và thả sức sáng tác thêm theo ý thích.
  Cách trang trí phòng ngủ của bạn thêm đẹp nhờ vào màu sắc
  Thường hay thì với những phòng bé thì màu sắc tươi mới thuộc gam màu lạnh là rất đúng. Nhiều màu sắc sắc này sẽ đánh lừa thi giác, hỗ trợ căn phòng thêm rộng ra so với hiện thực đồng thời nó cũng đem cảm giác vui tươi và sang trọng.
  Mặt sàn dùng thảm có màu sắc trung tính, không rực rỡ, màu không lớn hơn đậm hay là quá nhạt, màu sơn tường nên nhạt hơn màu sắc thảm sàn, nên trải thảm không kín triệt để căn phòng giúp ích có khả năng mở rộng khoảng không của mắt.
  [​IMG]
  Sử dụng màu sắc trần nhà và thảm nên tương đồng
  Mái nhà thường dùng màu sắc trắng, nó tương đồng với màu sắc tường, khung cửa sổ. Rèm của sổ trùng lặp vời màu sắc tường, màu sắc sắc của nhiều đồ nội thất nên hòa dịu, không được quá sặc sỡ. Màu sắc tương phản sẽ làm căn phòng bé đi do vậy nên sử dụng màu nhạt là hợp lý nhất.
  Cách trang trí biệt thự phố của chính bạn thêm đẹp với đồ đạc đa năng
  Trong căn phòng nhỏ, lúc cần thêm một đồ đạc nào phải xem công dụng của nó có đa dụng hoặc là đa năng hoặc chăng, không nên coi trọng tính chất lưu trữ hoặc là sử dụng hoàn hảo nhất của nó. Bởi đồ dùng đa năng sẽ hỗ trợ rất nhiều và thuận tiên cho chủ nhân khi bố trí đồ đạc, mà nó còn bớt đáng đề cập không gian chiếm dụng.
  Tủ âm tường là chọn hàng đầu khi thiết kế phòng nhỏ
  Tủ âm tường là lựa chọn hợp lý nhất cho phòng ngủ bé. Nó không chỉ chiếm ít khoảng không mà còn tính chất sử dụng rất tốt như lưu trữ đồ dùng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phòng ngủ và những lưu ý khi thiết kế nội thất