hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phòng tắm kính sang trọng hơn với vách tắm kính đứng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng tắm kính hiện đại hơn với việc sử dụng vách tắm kính đứng đẹp, góc cabin phòng tắm hoàn toàn có thể được hoàn thiện và đẹp mắt, bạn có thể lắp đặt vòi hoa sen trong phòng tắm sang trọng.

  Vách tắm kính đứng có chất liệu hoàn toàn từ kính cường lực một loai kính hoàn toàn an toàn về chất lượng, cấu tạo được đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt hơn dễ dàng trong việc vệ sinh vách tắm kính nhờ loại kính an toàn quá trình kì cọ không bị xây xước hay dễ vỡ.

  [​IMG]

  Vách tắm kính đứng thường được sử dụng cho các phòng tắm có diện tích vừa đủ, hợp lý, không thích hợp cho việc sử dụng với diện tích nhỏ, với những diện tích không lý tưởng thì chúng ta có thể sử dụng vách tắm kính góc 180 độ, góc 135 độ, tùy theo vào phần cabin phòng tắm người thợ kỹ thuật sẽ đo đạc và lắp đặt một cách hợp lý nhất

  Cabin phòng tắm với những đồ nội thất được kết hợp vách tắm kính đẹp một sự hoàn hảo

  [​IMG]

  Không khung cửa kính buồng tắm vòi sen có thể được sử dụng cho cả tắm vòi sen độc lập và như màn hình bồn tắm không khung. Tùy chọn bao gồm tất cả mọi thứ từ một cửa tắm trong dòng bao gồm một mặt của hoa sen, đến bốn tấm kính xung quanh toàn bộ một vòi sen hoặc bồn tắm. Bạn thậm chí có thể chọn các tấm neo, góc cạnh, mà phù hợp với một góc trong và có ba mặt của thủy tinh (các bảng điều khiển trung phục vụ như cửa buồng tắm vòi sen). Đối với thủy tinh chính nó, bạn có thể lựa chọn không cho thủy tinh trong suốt, kính sắt thấp, kính mờ, kính mưa, thủy tinh bằng đồng hoặc kính màu xám.

  Và đó mới chỉ là khởi đầu: với cửa nhà tắm không khung là anchor của căn phòng, bạn có thể tự do giải phóng mặt nghệ thuật của bạn trên phần còn lại của phòng tắm. Bao quanh các cửa ra vào với gạch, đá cẩm thạch, đá granit hoặc để thêm chiều sâu và sang trọng. Thêm một tay cầm cánh cửa kim loại và khăn bar đầy phong cách để tạo ra những ảo ảnh của cấu trúc nổi giữa không trung.

  Lo ngại về chi phí? Đừng: trong khi các chi phí ban đầu có thể lớn hơn, cửa kính không khung thực sự làm việc ra là ít tốn kém hơn so với cửa nhà tắm đóng khung, trong thời gian dài. Họ là bền hơn so với cửa nhà tắm đóng khung và có thể dễ dàng được làm sạch để thích mới điều kiện. Vì vậy, họ nắm giữ cái nhìn và giá trị của họ trong nhiều năm qua. Hơn nữa, cho dù bạn có kế hoạch bán nhà của bạn trong tương lai gần hoặc năm xuống dòng, bạn có thể có khả năng trông đợi việc tăng giá trị bán lại của nó do cửa kính tắm của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phòng tắm kính sang trọng hơn với vách tắm kính đứng