• Về việc đăng ký thành viên
 • Phòng tắm kính và quy trình đo đạc thi công lắp đặt

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. buiphat

   buiphat Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   23/7/15
   Bài viết:
   78
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Với dòng sản phẩm phòng tắm kính là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn thay đổi diện mạo căn phòng tắm. Đến đây, bạn có thể dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, phong cách của gia đình. Được làm từ kính cường lực an toàn, sản phẩm vách kính đa dạng về mẫu mã, tiện dụng phù hợp với mọi không gian, diện tích.
   [​IMG]

   Quy trình làm việc kỹ thuật :

   Bước 1: Báo giá chi phí hoàn thiện cabin vách kính nhà tắm.

   Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách qua điện thoại hoặc gửi báo giá qua địa chỉ email.

   Sau khi quý khách kiểm tra và đồng ý báo giá chúng tôi sẽ cử người nhân viên kỹ thuật đến đo đạc và dem bảng màu và các mẫu catolog cho quý khách thông qua.

   Bước 2: Kiểm tra thực tế và đo đạc và ký kết hợp đồng

   Khảo sát thực trạng công trình, tiến hành đo đạc. Xác định những vị trí cần khoan, đục, khoét…, những vị trí đặc biệt để gia công kính trước khi đem tôi,…

   Độ ngũ nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ đem mẫu vách tắm kính cường lực, Bảng mẫu màu chuẩn của công ty chúng tôi sản xuất để quý khách chọn (màu sắc không giới hạn), đồng thời trên cơ sở số liệu đo đạc thực tế quý khách tiến hành xác nhận đơn hàng và đặt cọc trước 30-50% số tiền.

   Bước 3: Thi công và lắp đặt công trình.

   Từ lúc quý khách đặt cọc và tiến hành sản xuất kính sau khoảng từ 0 – 2 ngày làm việc, nhân viên kỹ thuật và đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp kính cường lực tại địa điểm công trình của quý khách.

   Sau khi lắp đặt xong trong vòng 1 – 3 giờ đồng hồ xin quý khách hàng không động chạm hay lau chùi trên kính,…để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và độ bền của keo Silicon dán kính…

   Xem thêm:

   Vách tắm kính vuông góc


   Vách tắm kính vát góc


   Vách tắm kính thẳng


   Vách tắm kính nghệ thuật
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Phòng tắm kính và quy trình đo đạc thi công lắp đặt"

  Chia sẻ trang này