hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phong thủy cho công ty

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anh164953

  anh164953 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc thiết kế văn phòng làm việc hiện đạithường được rất nhiều người quan tâm. Nhất là với những người đứng đầu của một doanh nghiệp, phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng của họ là rất quan yếu.

  Theo phong thủy học, việc đặt phòng làm việc sao đúng phương vị và phong cách sẽ giúp cho các sếp thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý và thành công trong sự nghiệp.

  Bố trí văn phòng sao cho đặt ở trọng tâm trụ sở là tốt nhất. nếu như là nơi kinh doanh thì nên làm theo cách là bàn làm việc của chủ nên đặt dưới tầng hầm hoặc tầng trệt. ngoài ra khi đặt bàn làm việc cần lưu ý tới một số nguyên tố sau:
  - Bàn làm việc không được kê hướng thẳng cửa ra vào vì như vậy sẽ dễ bị các tạp âm làm nhiễu loạn ý thức cũng như hay bị người ngoài soi mói.
  - Sau lưng người ngồi phải có bức tường (giả sơn ). Khoảng cách giữa lưng người ngồi với chỗ dựa không được quá lớn. Phong thủy học cho rằng làm như vậy sẽ giúp cho người ngồi tự tin hơn, thoải mái hơn, tránh được cảm giác trống trải.
  [​IMG]
  -Trong trường hợp văn phòng có cửa sổ, cửa sổ không được đối diện với những vật không may mắn trong phong thủy như ống khói, cột điện,... Tốt nhất là nhìn qua cửa sổ thấy phong cảnh rộng rãi, thoáng đãng và không gian rộng lớn. lưu ý nhỏ là bên ngoài cửa sổ không nên có đường đi qua.
  - Cửa ra vào nên đặt ở phía phải bàn làm việc sẽ không bị quấy nhiễu và người ngoài nhìn vào. Nếu đặt cửa ra vào bên trái có thể đổi thay vị trí một chút, hiệu quả vẫn tốt.
  [​IMG]
  - Không nên bày đặt bàn viết đối diện với cửa ra vào hoặc phía sau lưng có cửa sổ, vì như vậy được cho là hấp nạp "sát khí " khôngtốt cho người ngồi.
  Phong thủy học được cho là tốt cho tất cả mọi người, đây không phải là mê tín mà là một phương thức khoa học mới dựa trên tinh thần, thành thử trước khi thiết kế nội thất hay tạo văn phòng, hãy tham khảo ý kiến sao cho phù thống nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phong thủy cho công ty