hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phong thủy của căn hộ chung cư và luồng sinh khí

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. toanpn8x

  toanpn8x Staffs

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chung cư đang là những căn hộ đa dạng nhất hiện nay, vừa dễ mua, dễ sử dụng rất hợp với nhiều đối tượng nhưng để mà có căn hộ tốt để hứng những luồng sinh khí tốt vào thì đây là vấn đề của rất nhiều người đang được quan tâm.

  Phong thủy của cả tòa nhà

  Năng lượng và hướng của ngôi nhà là yếu tố đầu tiên cần phải xem xét. Hướng tốt là hướng có nhiều gió, thoáng mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát từ bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

  Tòa nhà chung cư đẹp cần có minh đường rộng, thoáng đãng, khoáng đạt phía trước để trồng cây xanh, khu vui chơi hoặc hồ nước điều hòa đồng thời là khoảng lùi tạo tầm nhìn tốt cho người ngoài khi tiếp cận.

  Nên chọn mua căn hộ ở những dự án có mật độ xây dựng thấp, khoảng cách giữa các tòa nhà đủ rộng để đảm bảo sự hài hòa và độ thoáng của tòa nhà. Không nên chọn mua căn hộ thuộc tòa nhà bị khe hẹp hút gió thổi thẳng vào vì như vậy là phạm phải sát khí trong phong thủy.

  Xác định hướng đón sinh khí

  Ai cũng nghĩ cửa là nơi ra vào, đương nhiên sẽ là hướng cho căn hộ chung cư. Trên thực tiễn, cửa chung cư bít khí, trong khi mặt phòng khách có ban công mới là nơi đón được nhiều thiên khí, địa khí, là hướng tốt nhất cho căn nhà.

  Việc xác định hướng cho nhà rất quan trọng, bởi xác định sai thì mọi tính toán, thiết kế theo khoa họcphong thủy đều không chính xác, hoặc cho kết quả kém hơn.

  Nhiều người cho rằng, hướng cửa ra vào mới là yếu tố xác định hướng, với lập luận con người chỉ sinh sống được khi đi qua cửa, ngôi nhà chỉ có thể ở, sinh hoạt khi có cửa ra vào, và cho rằng khí là quan hệ tương tác giữa con người với căn nhà. Đây là một đánh giá khá chủ quan và chỉ nhìn nhận được một phần của khí – tức phần gió hay không khí mà con người có thể cảm nhận được.

  Điều quan trọng hơn là thiên khí và địa khí vốn khó có thể cảm nhận được, ít chịu tác động theo suy nghĩ chủ quan của con người, nhưng lại có thể dựa vào khoa học khoa học phong thủy và máy móc đo đạc được.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phong thủy của căn hộ chung cư và luồng sinh khí