hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phong thủy mộ phần

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seoliving89

  seoliving89 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phong thủy mộ phần là một điều tâm linh cực kỳ quan trọng đối với những người còn sống. Những ngôi mộ tốt sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho con cháu và các dòng họ. Sau nhiều năm đúc kết, nghiên cứu các sách vở về mộ phần, công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách những thông tin về các ngôi mộ được xem là tốt, mang nhiều may mắn cho con cháu.
  [​IMG]
  - Phù địa: Là mạch đất chỗ chôn mộ ngày càng nổi lên cao, do thủy tụ làm cho đất nở trương ra (Khác với phù sa là đất bồi do hiện tượng xâm thực của cuồng lưu).
  Đất xốp: Nhẹ và mịn màng gần ao hồ, sông, bể. Huyệt đào lên thấy đất đỏ mịn như tròng đỏ hột gà.
  Mộ kết: Là một điểm trong long mạch có mật độ siêu vật chất cao nhất và động nhất; đồng thời có cảm trường siêu vật lý đi qua thường trực và cao diệu.

  Cảm trường siêu vật lý phân giải và làm tê liệt tà vật, tà khí, vi sinh vật hủ hóa, nên hài cốt không bị tiêu hủy và bề mặt sinh cơ còn tiếp tục sinh sản dưới một hình thức khác lạ của sinh vật hạ đẳng như là nấm mốc, mối đùn, thủy tụ.
  [​IMG]
  Nấm mốc: Làm di hài còn nguyên vẹn và bên ngoài được bao bọc bởi một mạng tơ trắng hay xanh, vàng, do ngoại bì biến thái.
  Kết mối: Là mối (termite) tập họp, tạo thành một lớp keo bảo vệ hài cốt kiên cố như xây xi măng.
  Kết thủy: Hay thủy tụ là hài cốt được một lớp nước trong bảo vệ qua nhiều chục năm như một thứ nước ướp xác. Nếu bốc mộ thì nước sẽ nhanh chóng hóa đục và hài cốt tức khắc ngã màu đen.

  Quý khách vẫn đang phân vân nên mua lăng mộ đá đẹp ở đâu hay mua những sản phẩm đồ thờ đá như lư hương đá, cây hương đá,…thì quý khách hãy đến với Công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi. Với nguyên liệu đá được tuyển chọn từ các vùng Thanh Hóa, Nghệ An và đội ngũ nghệ nhân lâu năm và sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách những sản phẫm mỹ nghệ đẹp và bền nhất. Để đặt hàng và tư vấn những thông tin cần thiết quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0962.600.122.

  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

  Địa chỉ : Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phong thủy mộ phần