hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng inox304 đẹp, bóng

Thảo luận trong 'Thiết bị vệ sinh'

 1. thuyunion

  thuyunion Staffs

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Inox 340 đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam với nhiều ứng dụng thực tế như bồn rửa chén,trụ inox,…một trong những ứng dụng đó là có thể sản xuất ra Phụ kiện vách ngăn vệ sinh để sử dụng vào vách ngăn vệ sinh.
  [​IMG]
  upload_2016-8-12_8-40-54.gif

  Inox304 là gì? Đặc tính nổi bật là gì và vì sao ứng dụng vào phụ kiện vách ngăn vệ sinh.
  Các đặc tính của inox 304 :
  Khả năng chịu nhiệt cao :
  Inox 304 thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C.
  Độ cứng và độ bền cao : inox 304 chỉ có thể được tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Ứng suất đàn hồi cao nhất mà Inox 304 có thể đạt được là 1000MPa, điều này còn được ảnh hưởng bởi các yếu tố như số lượng và hình dạng của vật liệu.
  Tốc độ hóa bền rèn cao: có thể rèn và chịu nhiệt khi rèn tốt.
  Khả năng gia công cao : Inox 304 có khả năng tạo hình tốt, có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Do vậy, trong các lĩnh vực sản xuất các chi tiếc inox, đa số điều sử dụng inox 304.
  Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp : Inox 304 có độ dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này.
  Phản ứng từ kém hơn hơn so với các loại thép austenit : Từ tính của inox 304 là rất yếu , hầu như là không có. Tuy nhiên, sau khi làm việc ở môi trường có nhiệt độ thấp thì từ tính lại trở nên rất mạnh.
  Chống chịu ăn mòn cao : inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau,inox 304 có khả năng chống ăn mòn trong ngành dệt nhuộm, và hầu hết các axit vô cơ, hơn nữa, inox 304 có khả năng chống rỉ trong hầu hết các ứng dụng của nghành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm, dễ vệ sinh,
  Ngoài ra : inox 304 còn có khả năng hàn tốt, phù hợp với nhiều kĩ thuật hàn khác nhau.Tuy nhiên, khả năng cắt gọt lại kém hơn các loại thép Carbon, do vậy khi gia công vật liệu này trên các máy công cụ, thì phải yêu cầu tốc độ quay thấp, quán tính lớn, dụng cụ cắt phải cứng, bén và không quên dùng nước làm mát.
  [​IMG]
  upload_2016-8-12_8-40-54.gif

  Với đặc tính ưu điểm như thế, nên inox304 được sử dụng rất rộng rãi khả năng chống oxi hóa tốt, chịu chất tẩy rửa và chống rỉ sét tốt. đến với vách ngăn vệ sinh được đi kèm với phu kien vach ngan ve sinh tạo nên nhà vệ sinh đẹp, chất lượng và đúng kích thước, để được tư vấn cũng như hỗ trợ mẫu vui lòng gọi 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn .
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng inox304 đẹp, bóng